Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Chile Santa Carolina Reserva Cabernet Sauvignon 2020

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Hương vị:  Rượu với màu tím đậm; Quyến rũ có hương thơm của vani, ca cao, bạc hà, nho đen và trái cây anh đào. Thưởng thức rượu sở hữu vị chát nhưng vẫn giữ hương vị đậm đà, hài...

Hương vị:  Rượu với màu tím đậm; Quyến rũ có hương thơm của vani, ca cao, bạc hà, nho đen và trái cây anh đào. Thưởng thức rượu sở hữu vị chát nhưng vẫn giữ hương vị đậm đà, hài hòa với độ chát của trái cây chín

 

GIỐNG NHO

CABENET SAUVIGON

 

LOẠI VANG

RUOU VANG ĐỎ 

 

NHÀ SẢN XUẤT

SANTA CAROLINA 

 

QUỐC GIA

VANG CHILE

 

NỒNG ĐỘ

13.5% ABV*

 

DUNG TÍCH

750ML

Giới thiệu về Rượu Vang Carolina Reserva Cabernet Sauvignon

Xuất phát điểm là 1 chiếc rượu nho phổ quát mang khởi thủy từ đất nước Chile – đất nước xứ sở của rượu nho nhân mẫu đã đi vào tiềm thức của mỗi con người, Rượu để lại một chú giải sâu nhan sắc trong lòng người thưởng.

Rượu là sản phẩm đặc thù tiêu biểu của hãng sản xuất SANTACAROLINA . Đây là một hãng cung cấp rượu chát tiêu biểu của sơn hà Chile được có mặt trên thị trường vào năm 1955. Tuy là 1 hãng rượu chát trẻ tuổi hơn so có các hãng khác nhưng họ đã sở hữu được những kinh nghiệm một mực trong quy trình cung ứng phải rượu.

Rượu được khiến bắt buộc từ giống nho CABENET SAUGINHON một giống nho đa dạng nhất trong số các giống nho để cho ra các trái nho có hương thơm tròn trịa tươi mới góp phần quyết định hầu hết cho hương vị của rượu vang.

Đặc điểm của Rượu Vang Carolina Reserva Cabernet Sauvignon

Hương vị của rượu bắt nguồn từ hương thơm của các loại trái cây như quả dâu tây, anh đào…đã với đến một dư vị khôn cùng đặc thù và sâu sắc.

Với nồng độ cồn sở hữu trong rượu là 13.5%, rượu luôn bảo đảm được sự cân đối trong thành phần cấu trúc bên trong của rượu đồng thời sở hữu đến được lượng tannin hơi mịn màng.

Bạn sở hữu thể thưởng thức rượu để ăn kèm có 1 số món ăn căn bản như: Thịt vịt, giết bò cay, giết thịt thỏ, pate, giết mổ nguội hay pho mát…thích hợp sử dụng cho những chuyến đi du lịch chơi xa, dã ngoại…

Quy trình sản xuất Rượu Vang Carolina Reserva Cabernet Sauvignon

Những trái nho cabernet sauvignon sẽ được nhà phân phối thu hoạch vào khoảng thời gian tháng 4. Bằng phương pháp thu hoạch thủ công, người ta sở hữu nho về nhà máy để sơ chế và tiến hành giai đoạn lên men rượu.

Corolina Reserva Cabernet Sauvignon được lên men ủ trong hậu sự gỗ sồi có thời gian kéo dài khoảng từ 6 cho đến 8 tháng trong điều kiện nhiệt độ kiểm soát khoảng từ 26 cho tới 28 độ.

Lưu ý: Trước khi thưởng thức rượu vang, bạn phải mở nắp chai rượu ra để cho vang thở trước khoảng 15 phút khi dùng. Nhiệt độ hoàn hảo để thưởng thức rượu khi chúng đạt điều kiện từ 15 cho tới 18 độ C

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: