Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Chile Vina Maipo Mi Pueblo Bịch 3L

620.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Chile Quy cách: 3000ml x thùng 4 Bịch. Giống nho: Sauvignon Blanc, Cabernet Sauvignon Màu sắc: Vang Đỏ / trắng Hãng rượu Vina Maipo đã hợp tác với trái nho Sauvignon Blanc để làm nên hương vị thân quen trong dòng vang...

Xuất xứ: Chile

Quy cách: 3000ml x thùng 4 Bịch.

Giống nho: Sauvignon Blanc, Cabernet Sauvignon

Màu sắc: Vang Đỏ / trắng

Hãng rượu Vina Maipo đã hợp tác với trái nho Sauvignon Blanc để làm nên hương vị thân quen trong dòng vang trắng Vina Maipo Mi Pueblo Sauvignon Bib 3L. Được đánh giá là một dòng vang có tính cách thân thiện, rượu vang được sử dụng lý tưởng trong những bữa ăn gia đình.

Vang Bịch Chile Vina Maipo Mi Pueblo Sauvignon Bib 3L

Mùi thơm đặc trưng của rượu vang Bịch Vina Maipo Mi Pueblo Sauvignon Bib 3L được khắc họa đầy dư vị của trái cây đỏ chín. Dòng rượu vang trung bình này cho sự tròn đầy được cân bằng. Rượu vang cho mùi thơm đặc trưng đầy thơm ngon của những trái nho Sauvignon Blanc.  Với một màu xanh nhạt tươi trẻ trong gam màu rượu, rượu vang này được chứa trong chai dung tích 3 lít. Những mùi vị trẻ và trong sáng của trái cây gây ấn tượng bởi cam quýt, lê, táo và thảo mộc.

Vang Bịch Chile Vina Maipo Mi Pueblo Sauvignon Bib 3L

Xem thêm: Ly rượu vang đỏ

Những dư vị thơm lừng trong rượu vang trắng Vina Maipo Mi Pueblo Sauvignon Bib 3L giúp chúng trở nên sắc nét. Dòng rượu vang sinh ra từ khi vực trung tâm do nhà làm rượu nổi tiếng nhất Chile làm nên. Với phù hợp với nhiều món ăn phong phú khác nhau chủ yếu nhờ sự cung cấp hương thơm trong rượu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: