Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang clos pegase hommage

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ :14,8% xuất xứ :Mỹ  Quy cách :1t/6c Dung tích :750ml Thông tin sản phẩm  Vùng : mỹ  Xuất xứ : Mỹ  Loại vang : vang đỏ  Giống nho : Carbenet  Nồng độ : 14,8% Dung tích : 750ml Khái quát chung Khu vườn di sản Clos Pegase nổi lên vào...

Nồng độ :14,8%

xuất xứ :Mỹ 

Quy cách :1t/6c

Dung tích :750ml

Thông tin sản phẩm 

Vùng : mỹ 

Xuất xứ : Mỹ 

Loại vang : vang đỏ 

Giống nho : Carbenet 

Nồng độ : 14,8%

Dung tích : 750ml

rượu vang clos pegase hommage

Khái quát chung

Khu vườn di sản Clos Pegase nổi lên vào mùa hè năm 2015 như một cam kết bảo tồn và thiết kế nguồn nước. Dự án hợp tác với công ty thiết kế sân vườn Flora Grubb Gardens nổi tiếng ở San Francisco, đã thay thế những bãi cỏ khát nước bằng một bộ sưu tập đặc biệt gồm các loài thực vật quý hiếm và cây chịu hạn.

Trái ngược hoàn toàn với phong cảnh tiêu biểu của Thung lũng Napa Tuscan hoặc Provence, khu vườn di sản Clos Pegase được neo giữ bởi 19 di sản Jubaea Chilenis “Wine Palms” – bộ sưu tập Bờ Tây lớn nhất phía bắc Santa Barbara. Các mẫu vật có khả năng chịu hạn khác, có nguồn gốc từ các vùng trồng nho trên khắp thế giới, bao gồm dasylirions có gai nhọn, đậm và thanh tao.

Giống như chính nhà máy rượu, thiết kế khu vườn kết hợp các yếu tố cổ điển với cảm giác California hiện đại. Thực vật trong bộ sưu tập đóng vai trò là nguồn thụ phấn, thu hút ong kiếm ăn và chim ruồi. Việc chọn các loài có khả năng chịu hạn thể hiện cam kết của chúng tôi đối với sự đa dạng thực vật, bảo tồn nước và ý tưởng thiết kế cảnh quan có trách nhiệm như một nghệ thuật sống.

Khu vườn đóng vai trò như một đài tưởng niệm sống động đối với Michael Graves, kiến ​​trúc sư nổi tiếng đã chiến thắng trong thiết kế nhà máy rượu của chúng tôi trong một cuộc thi quốc tế vào năm 1984.

rượu vang clos pegase hommage-1

Thưởng thức Rượu vang CLOS PEGASE Hommage Cabernet Sauvignon

Màu hồng ngọc đậm trong ly, Hommage Cabernet Sauvignon 2014 của chúng tôi thể hiện hương thơm của trái cây đỏ, ca cao và đậu expresso. Trên vòm miệng, trái cây nhảy ra bao quanh bởi tannin bụi duy trì kết cấu vòm miệng cân bằng. Bên dưới hương trái cây ban đầu là hương phụ của hộp xì gà, tuyết tùng và sô cô la đen.

Phù hợp với các món ăn như: Thịt hầm,  thịt cừu, thịt lợn nướng , phô mai…

Rượu thưởng thức và bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 18 đến 20 độ C. Decanter 2 tiếng trước khi uống.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: