Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Collefrisio A Montepulciano

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ :14% xuất xứ : vang ý  quy cách :1t/6c  giống nho ::Montepluciano  Chi tiết rượu vang Ý Collefrisio A Montepulciano Quy trình làm vang Được làm từ 100% Montepulciano d’Abruzzo DOC, nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay sau đó chúng được đem...

Nồng độ :14%

xuất xứ : vang ý 

quy cách :1t/6c 

giống nho ::Montepluciano 

Chi tiết rượu vang Ý Collefrisio A Montepulciano

Quy trình làm vang

Được làm từ 100% Montepulciano d’Abruzzo DOC, nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay sau đó chúng được đem đi nghiền ép. Vỏ nho và nước nho được ngâm ủ cùng nhau trong 15-20 ngày. Sau đó tiếp tục ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 8-12 tháng nữa, mới đem đi đóng chai. Rượu Collefrisio A Montepulciano tiếp tục nghỉ 2-3 tháng trong chai mới đem ra thị trường.

Hương vị vang Collefrisio A Montepulciano

Rượu có màu đỏ ruby ánh tím bắt mắt, mang hương vị quả chín như mận, anh đào, mâm xôi, việt quất hoà cùng hương của khói và da thuộc. Tất cả trộn hòa vào nhau mang đến một hương vị hài hoà, độ axit của rượu tương đối tốt, tannin phong phú cùng cấu trúc rượu cân bằng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

ruou-vang-collefrisio-a-montepulciano-14-do-ngon

Thưởng thức

Món ăn kết hợp: Sẽ thật tuyệt khi bạn kết hợp rượu vang đỏ này cùng ăn kèm với một số món như thịt bò, thịt cừu, bít tết, phô mai.

Phục vụ: Rượu phù hợp uống ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C. Trước khi thưởng thức rượu vang đỏ Ý, đầu tiên bạn cần phải lắc đều ly rượu để quan sát màu sắc và hương thơm tiềm ẩn có trong rượu. Đặc biệt nên rót ra bình Dancer để rượu thở khỏang 1-2 tiếng trước khi uống sẽ ngon hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: