Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Collezione Privata Negroamaro-giá rẻ nhất thi trường

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Ngay nhắc cả các thực khách khó tính và đưa ra đề nghị đầy khe khắt về mùi vị của rượu nho lúc thưởng thức cũng đều sẽ bị chinh phục bởi Rượu Vang Collezione Privata Negroamaro – dòng rượu...

Ngay nhắc cả các thực khách khó tính và đưa ra đề nghị đầy khe khắt về mùi vị của rượu nho lúc thưởng thức cũng đều sẽ bị chinh phục bởi Rượu Vang Collezione Privata Negroamaro – dòng rượu đặc trưng được cung cấp bởi nhãn hiệu Varvaglione 1921 tên tuổi của nước Ý. Rượu có nồng độ 15% và được khiến ra từ giống nho Negroamaro.

Thông Tin Về Rượu Vang Collezione Privata Negroamaro

► Xuất Xứ: ý 

► Thương Hiệu: ý 

► Vùng Làm Vang: puglia

► Loại Vang: rươu vang đỏ 

► Giống Nho: negroamaro

► Nồng Độ: 15%

► Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất lúc ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Collezione Privata Negroamaro

Chỉ các trái nho Negroamaro tươi ngon nhất mới được lựa tìm để đưa vào ép nước nho và làm ra loại rượu nho cao cấp này. Cùng có quy trình phân phối rượu nho được thực hiện theo đúng những công đoạn về kỹ thuật, dưới sự giám sát cao bắt buộc đã tạo ra dòng rượu có màu đỏ đậm đầy huyền bí, cao quý và sang trọng. Màu đỏ này giống như một nữ quý tộc đang tỏa sáng trong vũ điệu Vals vậy.

Ngay khi mở rượu bạn sẽ bị mùi hương sống động phức hợp của những cái hoa quả chín mọng như quả việt quất, quả anh đào, nho chín khiến cho cho ngây ngất. Đó là sự ngây ngất đầy huyễn hoặc lúc khứu giác của bạn cảm nhận rõ nét nhất mùi hương độc đáo này.

Và tiếp sau đó lúc nếm thử rượu thì mọi vùng đầu lưỡi cộng khoang mồm của bạn sẽ cảm nhận được sự kích thích tương đối lạ thường của mùi hạt tiêu đen xen lẫn mùi thơm của quế và mùi ngọt ngào của cam thảo, mùi hương sống động của quả anh đào, quả mận chín. Mùi hương này quyến luyến hơi lâu trong khoang mồm làm cho cho bạn tận hưởng được sâu sắc đẹp hơn sự hảo hạng của rượu.

Lượng tannin hơi dẻo dai được phối hợp cộng chất vang sánh đượm và nồng độ rượu ở mức 15% đã góp phần ko nhỏ trong việc làm cho nâng cao thêm sự cao cấp trong chất lượng của rượu và khiến nó yêu thích có khẩu vị của đông đảo người thưởng thức.

Nhất là khi rượu trôi xuống phía dưới cổ họng thì mùi hương kéo dài sâu lắng của vị café thêm ghi chú bởi mùi đinh hương và mùi gỗ sồi đã sở hữu đến cho bạn một hậu vị bất tận, tinh tế đến vô cùng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: