Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Corvina Appassimento-giá tốt nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang Ý  Corvina Appassimento được phối trộn từ 2 giống nho nổi tiếng Corvina, Corvinone cho chất lượng của một chai vang cao cấp. Nếu để so sánh vang Ý sở hữu rượu vang đến từ nhiều nhà nước khác nhau...

Rượu vang Ý  Corvina Appassimento được phối trộn từ 2 giống nho nổi tiếng Corvina, Corvinone cho chất lượng của một chai vang cao cấp.

Rượu Vang Ý Corvina Appassimento

Nếu để so sánh vang Ý sở hữu rượu vang đến từ nhiều nhà nước khác nhau trên thế giới thì vang Ý luôn sở hữu trong mình phong cách cực kỳ riêng. Chai Rượu Vang Corvina Appassimento vươn lên là sự lựa chọn tuyệt vời lý tưởng cho người dùng thưởng thức dành cho các bữa tiệc. Hãy nhanh tay với chai rượu chát này về có bộ sưu tập rượu nho của quý quý khách nhé.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Corvina Appassimento

► Xuất xứ: Ý

► Vùng làm vang: Northern Italy

► Hãng sản xuất: Zanettini

► Loại vang: Rượu vang Đỏ

► Giống nho: Corvina

► Nồng độ: 14 %

► Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Corvina Appassimento

Zanettini ko bao giờ phụ lòng mong mỏi của quý khách dùng vang trên thế giới. Có rất đa dạng các sản phẩm rượu nho khác nhau thành lập từ nhà khiến cho rượu này ko giới hạn được khách hàng kiểm tra khá cao trên thị trường. Nhưng mang lẽ chính chiếc tên chai rượu nho này là điển hình tiêu biểu lọt vào tầm ngắm của nhiều các bạn thưởng thức rượu chát trên thế giới. Được làm cho phải hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ ấy là nho Corvina, sản phẩm rượu nho thành lập là sự diễn tả 1 bí quyết hầu hết từ hương vị của các trái nho. Đan xen trong dư vị của rượu nho còn tuần tự mô tả được hương vị của anh đào, dâu rừng, đinh hương hay việt quất. Từng làn sóng hương vị của rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của các bạn thưởng thức rượu nho trên thế giới. Có được cấu trúc vang thăng bằng nhẹ nhõm mang nồng độ cồn vừa đủ 14%, điều đấy với tới cho chai rượu nho một sự cân bằng bởi khoáng vật bên trong rượu. Nên với nghệ thuật thưởng thức rượu nho riêng để phát huy tối đa hương vị sở hữu trong mình đấy là giết đỏ nướng, sườn nướng, làm thịt bò hay giết thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu nho từ 16-18 độ. Đừng bỏ lỡ thời cơ để chúng ta cộng nhau thưởng thức và cảm nhận về chai rượu chát này nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tạp chí Luca Maroni đánh giá chai vang này rắt cao :  91 điểm. Với quá trình Appassimento đặc biệt chai vang có màu đỏ rất đậm, siêu mạnh mẽ và, phức tạp  điểm nét  cay nồng có 1 chút ngọt ngào của trái cây sấy khô. Một hương thơm trái cây tương đối cay, toàn bộ của quả mọng đen, có hương quế và vani!

Kết hợp: Phục vụ có món hầm đậm đà, cá béo hơn hoặc một bảng pho mát trư

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: