Trang web được giới hạn độ tuổi
► Xuất Xứ: Ý
► Thương Hiệu: Vallone
► Vùng Làm Vang: Puglia
► Giống Nho: Primitivo
► Nồng Độ: 18%
► Dung Tích: 750ml
► Màu Sắc: Màu đỏ
► Nhiệt Độ Phục Vụ: 16- 20 độ C
► Quy Cách: 6 chai / thùng
Rượu vang Diciotto Gradi 18 Độ được biết đến là dòng rượu vang 18 độ nổi tiếng cao cấp, giới hạn bởi Hãng Vallone với những trái nho hàng chục năm tuổi, được làm từ những trái nho già với hương vị đậm đà, nồng nàn. Được trồng mạnh mẽ trên vườn nho Salento nổi tiếng.
Cũng có thể chính vì nguyên liệu làm rượu đặc biệt như vậy nên loại rượu vang Ý nhập khẩu này sẽ khiến bạn mê mẩn ngay lần nhấp môi đầu tiên bởi hương thơm nồng nàn hòa quyện với chút bùi bùi của trái cây đỏ và mứt anh đào đen. Một loạt các loại gia vị hoàn thành biểu cảm của nó trong một giai điệu ngọt ngào và hài hòa.
Loại vang đỏ Ý này có cấu trúc hài hòa chạy trong khoang miệng mềm như nhung. Bên cạnh đó là vị tannin bùng nổ mạnh mẽ mang đến cảm giác cực kỳ thoải mái và sảng khoái, dư vị rượu ngọt ngào đọng lại mãi không thôi.
Màu đỏ ruby quyến rũ của rượu có thể đánh thức thị giác, gây ấn tượng mạnh bởi những phân tử rượu lấp lánh như kim cương dưới ánh đèn và sự thích thú khi thưởng thức. Sự tổng hòa của tất cả vẻ đẹp từ màu sắc, hương vị đến dư vị,… chính là nét độc đáo tạo nên sự say mê của giới sành rượu dành cho chai vang này.
Với nồng độ cồn đạt ngưỡng 18 độ, chai rượu từ nho Primitivo này thích hợp cho những bữa tiệc liên hoan, tiệc tùng hay cả những cuộc vui sum họp gia đình.
Kết hợp hoàn hảo với các loại thịt đỏ, món nướng, món BBQ và đặc biệt thích hợp với thịt thú rừng hoặc salad.
Và bạn nên nhớ dùng Decanter lắc nhiều hoặc mở vung vài giờ trước khi uống. Nhiệt độ lý tưởng khi sử dụng là khoảng 16 đến 20 độ C.
Nhiệt Độ Lý Tưởng: Bước đầu tiên khi thưởng thức rượu vang các bạn cần chú ý đến nhiệt độ của chai rượu. Đối với chai Diciotto Gradi thì nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức là từ 12 -14 độ C.
Vì vậy các bạn cần ướp lạnh rượu trước khi sử dụng. Có nhiều cách để ướp lạnh rượu như các bạn có thể ngâm rượu trong xô đá hay đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh. Nhưng để chuẩn xác nhất các bạn nên sắm một tủ rượu vang chuyên dụng. Vì tủ rượu vang sẽ luôn giữ cho rượu nằm trong khoảng nhiệt độ lý tưởng nhất.
Cho Rượu Vang Thở: Bước tiếp theo các bạn nên để cho rượu thở bằng Decanter. Cách này sẽ giúp cho rượu thẩm thấu Oxi, từ đó làm dậy mùi hương. Và làm cho rượu thơm và ngon hơn, giảm bớt vị nồng của rượu. Việc rót rượu ra Decanter còn giúp lọc bớt lớp cặn của rượu giúp rượu tinh khiết và ngon hơn khi sử dụng.
Món ăn kết hợp: Chai rượu vang này thường được sử dụng đi kèm với những loại thịt đỏ như: Thịt cừu nướng, bò bít tết, lườn ngỗng xông khói, Các món nướng nhiều dầu mỡ… Vị chát trong rượu sẽ giúp các bạn đỡ bị ngấy hơn.
Kiểu Ly: Những loại ly bầu và có miệng rộng, thân ngắn như Burgundy Glass và Bordeaux Glass.
Động Tác Cần Thiết Trước Khi Uống: Bao gồm 4 bước cần thiết Nhìn Và Cảm Nhận – Xoay Và Lắc Ly – Ngửi – Nếm Thử
Trang web được giới hạn độ tuổi