Trang web được giới hạn độ tuổi
Xuất xứ |
Mỹ |
---|---|
Vùng làm vang |
Napa Valley |
Giống nho |
Merlot |
Loại vang |
Rượu vang đỏ |
Nồng độ |
14% |
Dung tích |
750ml |
Hãng sản xuất |
Clos Du Val |
Quy cách |
Thùng 6 chai |
Rượu Vang Đỏ Clos Du Val Merlot Napa Valley là chai vang đỏ đến từ Mỹ đang nổi trên thị trường. Hình thức bên ngoài không để lại ấn tượng trong mắt khách hàng. Nhưng ai đã thưởng thức một lần thì bị nghiện luôn hương vị cũng như phong cách của rượu. Rượu thường xuất hiện trong những bữa tiệc sang trọng, hãy những dịp trọng đại hoặc làm quà biếu tặng.
Chai vang này, có chất rượu đậm đặc, sóng sánh cùng với màu đỏ ánh tím quyến rũ. Sắc màu ấy dưới ánh đèn tỏa sáng long lanh, huyền ảo mang đến sự vui tươi, mới mẻ. Dù bạn là người mới uống hay người sành vang thì đều bị trinh phục bởi hương thơm trái cây đậm đà. Sự hòa quện của các loại trái cây, hương thảo mộc, cà phê cùng hương gỗ sồi mềm mại. Để lại dư vị đượm sâu, dẻo dai với độ tannin mượt mà đủ làm thực khách vẫn vương.
Với sự phong phú trong hương vị, vừa trẻ trung vừa tươi mới nên rượu được mọi thực khách yêu mến. Bất kì ai đã từng nếm thử vang đều nhớ mãi hương vị riêng ấy. Sở hữu nồng độ cồn 14% chất rượu nồng đậm để lại kết thúc đầy mạnh mẽ. Vang được các chuyên gia đánh giá cao từ màu sắc đến hương vị.
Rượu xuất hiện mang theo luồng sinh khí thổi vào tâm hồn người thưởng thức. Được tạo nên từ loại nho Merlot lừng danh thế giới, khi trồng ở Napa Valley mang phong cách mới lạ. Đó còn nhờ vào bí quyết riêng, kinh nghiệm lâu năm trong nghề của nhà làm rượu. Không phụ lòng của người làm ra, ngay khi tung ra thị trường rượu được chào đón nồng nhiệt của người tiêu dùng.
Rượu được nhà làm rượu chọn nguyên liệu kĩ càng, hoàn toàn làm thủ công để đạt chất lượng như mong muốn. Đặc biệt, rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi kéo dài để tạo độ thơm ngon. Sau khi đóng chai, vang được để nghỉ trong hầm rượu thêm một thời gian trước khi cung cấp ra thị trường.
Rượu vang và món ăn mang đến bữa tiệc hoàn hảo, trọn vẹn khiến mọi thực khách đều vui vẻ. Muốn vậy, món ăn lựa chọn cùng phải phù hợp với đặc tính của rượu. Gợi ý một số món ăn dùng kèm với rượu như salat, pho mai, xúc xích, thịt nguội, lạp xưởng, pate… Nên làm mát rượu ở 18 đến 20 độ C và để thở một lúc trước khi thưởng thức. Dòng rượu này khi đã mở nút chỉ dùng tối đa 3 ngày và bảo quản trong tủ rượu.
Cuối tuần bạn bè tụ tập thưởng thức rượu mang đến giây phút bình yên, dễ chịu. Giúp mọi người tình cảm, gần gũi nhau hơn.
Trang web được giới hạn độ tuổi