Trang web được giới hạn độ tuổi
Xuất xứ |
Úc |
---|---|
Giống nho |
Syrah |
Loại vang |
Rượu vang đỏ |
Nồng độ |
14.5% |
Dung tích |
750ml |
Hãng sản xuất |
Henschke |
Quy cách |
thùng 6 chai |
Được biết tới là chai rượu vang đáng giá bậc nhất nước UC, Rượu vang đỏ Henschke Hill of Grace không bao giờ khiến người dùng thất vọng. Chai rượu có giá thành rất cao bỏ xa nhiều dòng vang khác. Song song với đó là chất lượng xuất chúng hiếm loại rượu nào sánh kịp. Chính vì thế, rượu vẫn là một cái tên hot được săn đón trên thị trường. Vậy chai rượu có gì mà tạo nên sức hút lớn tới vậy? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua những gì được viết dưới đây.
Chai vang với ngoại hình mạnh mẽ, lôi cuốn chắc chắn sẽ thu hút bạn từ cái nhìn đầu tiên. Ẩn dấu trong vẻ đẹp đẽ ấy là hương vị độc đáo không nhầm lẫn với dòng vang nào. Rượu như mang cả tinh hoa văn hoá nước Úc thu nhỏ lại. Nhờ vậy mà giá trị của nó không chỉ dừng lại ở một thức uống mà mang đến giá trị tinh thần to lớn. Nhiều người yêu vang chẳng tiếc khi bỏ tiền ra để sở hữu chai vang này. Bởi những gì nó truyền tải quá đỗi sống động và mới mẻ. Người ta mê mẩn hương vị rượu, mê mẩn cả những điều cốt lõi tiềm tàng bên trong. Đặc biệt, rượu có nồng 14,5% mạnh mẽ thích hợp trong mọi cuộc vui và hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Rượu có màu đỏ ruby sậm ánh tím đầy phong trần, mạnh mẽ. Màu sắc ấy càng được tôn vinh khi rót ra ly thuỷ tinh chuyên dụng. Hương vị rượu cũng đầy quyết liệt và say mê. Sự phức hợp đậm sâu từ các loại trái cây chín đen chín đỏ như mận đen, anh đào, mâm xôi hay việt quất.
Hương vị càng được tăng thêm khi có sự góp mặt của cam thảo, tuyết tùng. Mùi vani ngọt ngào đối nghịch với mùi gỗ sồi mạnh mẽ. Nhưng chúng lại có sự cộng hưởng mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên. Cấu trúc rượu cân bằng với lượng tannin dẻo dai lẫn với acid trung bình. Chúng tấn công mạnh mẽ vào các giác quan người dùng, đem lại những trải nghiệm mới lạ và xao xuyến.
Rượu được làm từ 100% nho Shiraz danh tiếng mang hương vị thơm ngon. Trái nho chất lượng đã tạo nên thành công cho dòng vang này. Phương pháp sản xuất tuân theo phong cách truyền thống nghiêm ngặt. Những trái nho tươi sau khi thu hái và sơ chế sẽ được nghiền ép để lên men.
Quá trình lên men diễn ra trong những thùng thép không gỉ một thời gian ngắn. Sau đó, rượu được chuyển sang ngâm trong các thùng gỗ sồi kéo dài từ 2 đến 3 năm. Kết thúc công đoạn, rượu được đóng chai bảo quản trong hầm rượu thêm 2 năm nữa. Mục đích của khoảng thời gian này để rượu chín muồi, thơm ngon hơn.
Mỗi loại vang lại có cách kết hợp món ăn khác nhau nhưng cũng còn tùy vào khẩu vị của từng người. Đối với chai vang đỏ này thường kết hợp với các món nướng, món ăn chế biến từ thịt đỏ, các món salat, pho mai… Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang dao động trong khoảng 16 đến 18 độ C. Ngoài ra, vang để thở khoảng 30 phút giúp chất rượu mềm mại, bớt nồng gắt. Rượu uống còn đóng chặt nút bảo quản trong tủ rượu hoặc ngăn mát tủ lạnh để đảm bảo hương vị.
Trang web được giới hạn độ tuổi