Trang web được giới hạn độ tuổi
Xuất xứ |
Úc |
---|---|
Vùng làm vang |
Clare Valley |
Giống nho |
Syrah |
Loại vang |
Rượu vang đỏ |
Nồng độ |
14% |
Dung tích |
750ml |
Hãng sản xuất |
Jim Barry |
Quy cách |
thùng 6 chai |
Bên cạnh rượu vang bình dân thì nước ÚC còn phát triển nhiều dòng vang cao cấp khác. Tuy không phổ biến rộng như rượu vang giá rẻ nhưng những chai vang cũng bán rất chạy. Về chất lượng rượu, các chai vang cao cấp chắc chắn sẽ khác hẳn về hương vị, phong cách. Phải kể đến, rượu vang đỏ Jim Barry The Armagh Shiraz đến từ thương hiệu Jim Barry bậc nhất nước này. Vì thế khách hàng có thể yên tâm về chất lượng rượu vang của nhãn hàng này. Bạn có thể dùng nó làm thức uống hàng ngày hoặc đãi khách trong các bữa tiệc. Rượu cũng rất thích hợp để làm món quà tặng sang trọng, đẳng cấp.
Rượu đẹp cả về ngoại hình lẫn cả chất lượng bên trong. Với cái giá khá cao, có thể nhiều khách hàng sẽ ngần ngại. Tuy nhiên ai đã từng thưởng thức rồi hẳn sẽ thấy số tiền bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.
Shiraz là giống nho được lựa chọn làm nguyên liệu chính cho chai vang. Rượu có màu màu đỏ ruby sang trọng và quý phái. Khi nhìn vào cho ta liên tưởng tới cô tiểu thư kiêu kỳ ai cũng khát khao theo đuổi. Rượu mang cấu trúc đầy đặn và mùi hương có độ lan toả tốt. Khi uống, rượu mang theo những trải nghiệm mê hoặc tạo nên bởi nhiều tầng hương. Đó là quả anh đào chín đỏ, trái blackberry cùng hương gỗ sồi và cam thảo đan xen. Với chua nhẹ và tannin dẻo dai phối hợp uyển chuyển. Rượu dễ uống với nồng độ cồn chỉ 14% phù hợp với cả những ai chưa từng thử qua vang hoặc những người có tửu lượng không tốt.
Trái nho có chất lượng đã đóng góp 50% vào thành công chai rượu. 50% còn lại là nhờ vào quy trình sản xuất khắt khe. Đến vụ thu hoạch, nho được nhà làm rượu kiểm tra chất lượng kĩ Người nông dân sẽ tiến hành thu hái nho khi chúng đã đạt độ chín hoàn hảo nhất. Sau khi hái, nho sẽ phải trải qua hàng loạt công đoạn trước khi lên men.
Quá trình lên men diễn ra trong các thùng thép không gỉ một thời gian ngắn. Sau đó, chuyển sang ngâm ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp 3 đến 4 năm. Rượu đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng cũng như tiêu chuẩn riêng của nhà sản xuất. Khi đó, rượu được đóng chai để ổn định trong chai thêm một thời gian trước khi sẵn sàng đưa ra thị trường.
Với dòng vang này, nhiệt độ sử dụng hoàn hảo nhất rơi vào khoảng 16 đến 20 độ C. Nó thích hợp dùng kèm các món chế biến từ thịt bò và thịt nai, thịt nguội, các món salat, thịt nướng….Đặc biệt, rượu rất hợp với các món chế biến theo phong cách châu Âu. Hai hương vị hòa quện với nhau mang đến sự phức hợp và thơm ngon. Hãy thưởng thức rượu cùng người thân để cảm nhận hết giá trị tuyệt vời.
Trang web được giới hạn độ tuổi