Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Đỏ Ý 1975 Ambretto Primitivo chính hãng

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu Vang Ý đỏ 1975 Ambretto Primitivo Giống nho: Primitivo Vùng: Puglia Độ cồn: 15% vol   Rượu Vang Đỏ Ý 1975 Ambretto Primitivo chính hãng Rượu Vang Ý 1975 Ambretto Primitivo Ambretto Primitivo 1975 là 1 chai rượu nho đỏ được sản xuất ở ” hiệp tác...

Rượu Vang Ý đỏ 1975 Ambretto Primitivo

Giống nho: Primitivo

Vùng: Puglia

Độ cồn: 15% vol

 

Rượu Vang Đỏ Ý 1975 Ambretto Primitivo chính hãng

Rượu Vang Ý 1975 Ambretto Primitivo

Ambretto Primitivo 1975 là 1 chai rượu nho đỏ được sản xuất ở ” hiệp tác xã ” Terre Cevico tại vùng Puglia nước Ý. Vang 1975 Ambretto được làm từ 100% giống nho Primitivo – 1 giống nho bản địa nức tiếng của Ý.

Terre Cevico là 1 công ty được ra đời từ năm 1963, hoạt động trồng nho và sản xuất rượu vang. Hiện nay, Terre Cevico đang với 10 khu vực trồng nho trải dài từ các lưu vực sông, từ Rimini đến Casola Valsione. Từ những hoạt động trồng nho đơn thuần đã ra đời 1 ” hợp tác xã ” để thống nhất tăng trưởng và phát triển như ngày nay, Terre Cevico là minh chứng rõ ràng nhất cho 1 sức mạnh tập thể, sự đoàn kết và làm cho việc không dừng nghỉ vì một mục tiêu chung là lớn mạnh rượu chát do chính họ tạo ra – 1 niềm kiêu hãnh của những người dân nơi đây.

Giống nho Primitivo là 1 dòng nho với vỏ màu đen sẫm lúc chín, được dùng để tạo ra các sản phẩm rượu vang với màu sắc và hương vị đậm đà. Rượu vang được được chế tạo từ nho Primitivo thường sở hữu vị khá đắng và với nồng độ cồn, hàm lượng tannin cao hơn so sở hữu những giống nho khác.

 

Rượu Vang Đỏ Ý 1975 Ambretto Primitivo chính hãng

Rượu Vang Ý 1975 Ambretto Primitivo 15% vol

Rượu Vang Ý 1975 Ambretto Primitivo là một sản phẩm từ vùng PUGLIA cho ta ấn tượng thứ nhất là thẩm mĩ. có màu đỏ thẫm ruby cực kỳ đẹp, rượng với vị ngọt dịu nhẹ ngay khi ta nhấp vào miệng sau là vị chát, tuy độ của rượu lên đến 15 độ nhưng ko hề sở hữu tới vị gắt hay mùi cồn nhiều. Rượu sở hữu hương vị cốt yếu là trái quả đen, socola, thoang thoảng mùi khói của gỗ sồi cháy, vị cay nhẹ của tiêu đen… Tanin mềm mại và sâu lắng cảm giác như kéo dài mãi không thôi.

Rượu vang đỏ 1975 Ambretto Primitivo thường được ăn kèm sở hữu các chiếc giết thịt đỏ, làm thịt bò, giết cừu nướng vùng Puglia, Cà ri củ cải đường (thel-dala), Đậu lăng hầm rượu mang giết thịt xông khói… Thưởng thức chai rượu nho ngon nhất ở nhiệt độ từ 15 – 17 độ C. Nên rót rượu ra bình thở rượu vang ( bình decanter ) trước khi thưởng thức trong khoảng thời gian tối thiểu từ 30 -45′ để có thể cảm nhận rõ nhất hương vị của chai vang này. Trong giả dụ khi thưởng thức chai vang Magnus này mà không sở hữu bình decanter thì lúc rót ra ly thì buộc phải lắc ly phổ biến hơn so với những chai rượu nho khác.

Rượu Vang Đỏ Ý 1975 Ambretto Primitivo chính hãng

Rượu Vang Đỏ Ý 1975 Ambretto Primitivo chính hãng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: