Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang F Negroamaro Limited

1.200.000₫
|
Viết nhận xét
Loại vang: Vang đỏ Giống nho : Negroamaro Độ cồn: 15%Vol Xuất xứ: Ý Quy cách: 750ml x thùng 6 chai Nhà sản xuất San marzano khi sản xuất ra dòng vang f limeted  đã tính toán liều lượng nho rất kĩ lưỡng và tạo nên chuẩn...

Loại vang: Vang đỏ

Giống nho : Negroamaro

Độ cồn: 15%Vol

Xuất xứ: Ý

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai

Nhà sản xuất San marzano khi sản xuất ra dòng vang f limeted  đã tính toán liều lượng nho rất kĩ lưỡng và tạo nên chuẩn mực nhất định cho loại rượu này. Là một trong những dòng vang thượng hạng hoàn hảo của đất nước Ý xinh đẹp.

 

Rượu vang F Limited Negroamaro (Có hạn)

Những dòng rượu vang F Limited đều sản xuất rượu theo hơi thở của vang đỏ kiểu Pulia. Khi chúng sử dụng 100% giống nho Negroamaro. ruou vang do y  này đã tự định hướng cho mình sự mãnh liệt của dòng rượu vang đậm đà. Giống nho này vốn cho màu sắc thẫm đỏ khi rót ra ly, hương vị hoa quả như được tăng thêm gấp bội. Chủ yếu là người thưởng thức cảm nhận được độ chua, axit và tannin cao trong rượu tác động trong khoang miệng.

Mùi thơm của ớt chuông xanh, bạc hà, anh đào, thuốc lá và tuyết tùng phảng phất làm rượu vang F limited này để lại ấn tượng khó phai. Lượng đường trọng rượu đủ ngọt để át đi sự gay gắt của dòng vang nam tính này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: