Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG HỒNG TOSTI 1820 PINK MOSCATO 7%

Liên hệ
|
Viết nhận xét
RƯỢU VANG HỒNG TOSTI 1820 PINK MOSCATO 7% Loại rượu: Rượu vang hồng  Quốc gia: Ý  Khu vực: ý  Giống nho: Moscato  Thương hiệu: tosti 1820  Đặc điểm thử nếm:  Với màu nhan sắc ngày càng hồng và tươi tắn, bong bóng ngọt ngào như tình yêu,...

RƯỢU VANG HỒNG TOSTI 1820 PINK MOSCATO 7%

Loại rượu: Rượu vang hồng 

Quốc gia: Ý 

Khu vực: ý 

Giống nho: Moscato 

Thương hiệu: tosti 1820 

Đặc điểm thử nếm: 

Với màu nhan sắc ngày càng hồng và tươi tắn, bong bóng ngọt ngào như tình yêu, nhẹ và thơm như cánh hoa hồng, sống động và bất thần màu hồng tươi! Tosti Pink Moscato là sản phẩm hoàn hảo để khai vị, trong bữa ăn và rộng rãi giờ sau đó. Màu sắc rực rỡ, tươi mát và sự quyến rũ.

Bọt đa dạng và dai dẳng

Màu sắc: hồng tươi ánh tím

Mùi hương: tươi mát và hương trái cây. Hương thơm kết hợp thanh tao có hương mâm xôi, quả mọng đỏ và anh đào đen.

Vị: nồng và thơm. Độ cồn, độ ngọt và độ sắc đẹp nét được cân bằng hoàn hảo. Trong dư vị mang thể cảm nhận rõ ràng mùi thơm của nho và hương mâm xôi và anh đào đen. 

 

Thông tin nhà sản xuất: 

Tosti1820 cung ứng vang và vang sủi từ năm 1820, với 200 năm lịch sử làm rượu chát đã tạo danh tiếng chất lượng của gia đình 7 thế hệ Bosca. Di sản này được tạo cần bởi truyền thống lâu đời và văn hóa trong cung ứng rượu chát với việc các vườn nho được trồng ở những khu vực thấp nhất và các cách phân phối phù hợp nhất. Với kinh nghiệm lâu năm đã giúp Tosti1820 cung ứng các chiếc vang sủi có sự đặc thù khác biệt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: