Trang web được giới hạn độ tuổi
Thương hiệu: Loại vang: Vùng: Xuất Xứ: Phân hạng: Giống nho: Thời gian ủ gỗ sồi: Đóng chai: Dung tích: Nồng độ: |
Cantin Sgarzi Luigi Vang đỏ Puglia Vang Ý IGT Negroamaro 3 tháng Nút bần 750ml 16% |
Tại trọng điểm của các ngôi làng cổ kính của miền Nam nước Ý, nơi được trang điểm bởi những mái hiên màu trắng; các ban công duyên dáng, những giọt rượu Hera Negroamaro nhường nhịn như đang thầm thì gửi những chúc may mắn cho các người khách đi ngang qua đây. Loại nho chọn lọc cho mẫu rượu này được to lên và nuôi dưỡng bởi khí hậu thổ nhưỡng đặc biệt nhờ vậy rượu sẽ sở hữu màu sắc đẹp đậm nhưng nhưng lại có vị chát vừa phải.
Sản phẩm thích hợp cho các bữa tiệc thân mật, tiệc chiêu đãi hoặc khiến cho quà tặng cho bằng hữu và người thân.
Thông tin
• Xuất xứ: Italy
• Vùng làm cho vang: Vino d’Italia
• Nhà sản xuất: Cantine Sgarzi Luigi
• Loại vang: Vang đỏ
• Giống nho: Negroamaro
• Nồng độ cồn: 16%
• Dung tích: 750 ml
• Nhiệt độ phục vụ: 16 – 18oC
• Khuyến nghị món ăn: Là sự kết hợp xuất sắc giả dụ được sử dụng với giết thịt bò, thịt cừu
• Quy cách: 750ml/chai
Đặc điểm
Rượu vang Italy Cantine Sgarzi Luigi Hera Negroamaro mang dung nhan đỏ tím pha tím đen mang hương hoa mãnh liệt và dằng dai pha quyện có hương nho đen và hương vị của trái cây chín mềm xen một chút vị cay nồng và hương cỏ xạ hương. Rượu mượt mà và hài hòa sở hữu hương vị chấm dứt kéo dài và đầy vương vấn.
Ly vang Hera Negroamaro phải được hài hòa có những món đượm đà được khiến cho từ giết thịt đỏ, đặc biệt là những món sở hữu giết thịt bò hoặc giết cừu nhập ngoại được quay hoặc nướng tái thưởng thức cộng 1 số dòng phomai đậm mùi.
Thông tin thêm
Giống nho Negroamaro mang vỏ đen thường gắn ngay lập tức mang vùng Puglia ở miền Nam nước Ý từ khoảng 1500 năm trở lại đây. Nho Negroamaro thường thấy trong các chai blended cộng sở hữu các cái nho khác như Primitivo, Malvasia Nera, Sangiovese hay Montepulciano. Nho Negroamaro thường được dùng vì khả năng sở hữu lại màu nhan sắc đậm, vị chát vừa nên và hương vị dâu đen hoặc thảo dược cho rượu vang. Hương thơm dịu nhẹ của nó sở hữu thể được những người làm vang bậc thầy sử dụng để tạo ra ra những hương vị cực kì phức tạp như là hương Quế, Tiêu đen và hoa Đinh Hương.
Không phải ngẫu nhiên mà bán đảo Salento của tỉnh giấc Peninsula – miền nam nước Ý được coi là nơi cho ra những chai vang từ nho Negroamaro hảo hạng nhất và thường được cung ứng dưới nhãn DOC của vùng Salice Salentino. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải ở đây rất ưa thích sở hữu dòng nho này, nó khiến cho cho quả nho đạt được độ chín đầy đặn nhất. Negroamaro là 1 giống nho chịu hạn hơi tốt, giống nho này hầu như không bị tương tác bởi khí hậu ít mưa của vùng đất này.
Có 2 ý kiến khác nhau về khởi thủy nguồn gốc của giống nho Negroamaro, sở hữu một số cho rằng trong tiếng Ý, Negro với tức thị màu đen và Amaro sở hữu tức là vị đắng – nhắc tới một giống nho đen với vị đắng. Ý kiến đồ vật 2 lại sử dụng bí quyết giảng giải của người Hila (Latin Greek) cho rằng màu đen đậm là để nhắc đến mức độ đen mà thôi.
Trang web được giới hạn độ tuổi