Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Laroca 750 ml

103.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Chile Nồng độ: 13.5% Vol. Quy cách: 750ml x thùng 6 chai. Giống nho: Cabernet sauvignon Màu sắc: Vang đỏ Sự quyện lẫn vị của những trái nho đỏ thơm tạo nên một tích cách trẻ trung và tươi tắn. Rượu vang La Roca là một...

Xuất xứ: Chile

Nồng độ: 13.5% Vol.

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

Giống nho: Cabernet sauvignon

Màu sắc: Vang đỏ

Sự quyện lẫn vị của những trái nho đỏ thơm tạo nên một tích cách trẻ trung và tươi tắn. Rượu vang La Roca là một loại vang Chile thưởng thức thường mang lại một vẻ đẹp tròn vị đầy thanh lịch. Với cơ thể cân bằng lượng axit êm dịu tạo một cảm giác đầy điểm nhấn.

Rượu vang La Roca Chile 750ml 2018

Rượu vang Chile La Roca chứa nhiều mùi socola đen cùng đinh hương sâu đậm. Với nét tự nhiên phong phú, vang chứa nhiều loại trái cây đa dạng tạo nên một sự mịn mang pha trộng. Kết cấu mượt mà hòa quyện cùng lượng axit thanh lịch khiến lượng chất khoáng trở nên phong phú hơn. Sự mạnh mẽ xuất hiện một cách mãnh liệt khi vang được kết hợp và phát triển nhiều hơn. Dư vị đầy đủ hình thành nên một loại rượu có tiềm năng nhất là điểm kết thúc.

Rượu vang La Roca Trắng Đỏ

 

Rượu vang La Roca Trắng Đỏ – Ruoutot

Xem thêm: Vang bịch La roca bán rẻ nhất

Độ sâu đậm của vang mang lại một lượng tannin rươi tắn hòa lẫn cùng các mùi hương tròn đầy của hoa và trái cây tinh tế. Với cường độ mạnh, rượu La Roca mang một tính cách tròn đầy để lại một phong cách rất riêng nhất là ở điểm cuối của vang.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: