Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Marques Casa Concha Shiraz

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Chile Nồng độ: 14.0% Vol. Quy cách: 750ml x thùng 06 chai Giống nho: Shiraz Màu sắc: Vang đỏ Xem thêm các giống nho khác của nhãn Marques Casa Concha tại đây. Rượu vang Marques Casa Concha là một chai rượu vang tốt của Concha y Toro. Nhà xuất...

Xuất xứ: Chile

Nồng độ: 14.0% Vol.

Quy cách: 750ml x thùng 06 chai

Giống nho: Shiraz

Màu sắc: Vang đỏ

Xem thêm các giống nho khác của nhãn Marques Casa Concha tại đây.

Rượu vang Marques Casa Concha là một chai rượu vang tốt của Concha y Toro. Nhà xuất khẩu rượu vang lớn của Mỹ Latinh và có mặt tại hơn 130 quốc gia, một trong những thương hiệu rượu vang quan trọng nhất trên thế giới.

Rượu vang Marques Casa Concha Shiraz

Đây là một công ty toàn cầu thực sự, nơi truyền thống và sự đổi mới đáp ứng để bảo đảm cam kết với khách hàng của chúng tôi để cung cấp chất lượng tốt nhất và kinh nghiệm uống rượu.

Rượu vang Marques Casa Concha Shiraz

Marques Casa Concha Syrah là một loạt các loại rượu vang vườn nho duy nhất được làm từ các giống nho cổ điển của Chilê. Nhà sản xuất rượu vang Concha y Toro chọn vị trí thích hợp nhất cho mỗi loại nho và sử dụng nhiều loại thùng gỗ sồi nhỏ từ một số hợp tác tốt nhất ở Pháp để đạt được phong cách trang nhã và hài hòa cho loại rượu vang này.

Rượu vang Marques de Casa Concha Một có màu đỏ tươi sâu với hương vị rất chín và mãnh liệt của blackberries và anh đào màu đen. Mâm xôi và hương vị mận với cà phê và mocha trong kết thúc dài. Một Syrah mượt mà và duyên dáng tràn ngập trái cây tươi. Ghép đôi với các món ăn cay, cà ri, thịt cừu và thịt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: