Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Mazzini Primitivo 17 Độ-Giá rẻ nhất hnoi

370.000₫
|
Viết nhận xét
NỒNG ĐỘ :17% XUẤT XỨ :Ý  QUY CÁCH :1T/6C Rượu Vang Mazzini Primitivo 17 Độ Đặc điểm rượu vang Mazzini Primitivo. Rượu được làm từ giống nho Primitivo sẽ khiến bất kỳ thực khách khó tính nhất cũng phải mền lòng khi nếm thử những...

NỒNG ĐỘ :17%

XUẤT XỨ :Ý 

QUY CÁCH :1T/6C

Rượu Vang Mazzini Primitivo 17 Độ

Đặc điểm rượu vang Mazzini Primitivo.

Rượu được làm từ giống nho Primitivo sẽ khiến bất kỳ thực khách khó tính nhất cũng phải mền lòng khi nếm thử những ngụm đầu tiên từ Mazzini Primitivo. Ngay khi rót, bạn sẽ thấy được sự đậm đà từ màu sắc pha quyện với đó là hương thơm của các loại trái cây chín như mận, phúc bồn tử, anh đào.

Với hàm lượng tannin vừa phải đảm bảo mang lại cấu trúc chắc chắn, mịn màng khi uống không có cảm giác bị các mùi của tannin sộc thẳng lên mũi, lúc đầu bạn sẽ thấy có sự chát nhẹ, hậu vị thì ngọt ngào.

Vang Ý Mazzini Primitivo 17 độ là sự kết hợp tài tính giữa công thức lên men truyền thống với thời gian ủ lên trong các thùng gỗ sồi Pháp với khoảng thời gian 12 tháng.

mazzini-primitivo
Thông tin về vang Ý Mazzini

So với các dòng 14 của vang Ý thì dòng rượu vang 17 độ này là một món quà thượng đế ban tặng cho các nam tửu thích nồng độ cao, với chất lượng và thiết kế cực kỳ ấn tượng thì vang Mazzini còn là món quà vô cùng ý nghĩa bạn có thể dành tặng bạn bè, người thân.

Đối với các dòng rượu vang có nồng độ cao như Mazzini Primitivo Puglia thì bạn nên decanter rượu trước khi uống để rượu thêm mền mượt, nhiệt độ phục vụ là 16-18°C, các món ăn kết hợp lý tưởng đó là thịt đỏ như thịt bò, cừu, lợn nướng, phomai hay ngồi quây quần bên nổi lẩu.

Quy trình sản xuất vang Mazzini Primitivo.

Vang Ý Mazzini Primitivo Puglia được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, đòi phải sự tìm tòi và nghiên cứu của đội ngũ nhân viên nhà Le Vin Sud SRL.

► Thu hoạch nho: Khi bạn đến thăm các vườn nho nhà Le Vin Sud SRL bạn sẽ thấy những cánh đồng nho Primitivo trải dài trên các sườn đồi, khi vào chính vụ, nho được thu hoạch vào tuần đầu tiên của tháng 9. Những quả nho được thu hoạch một cách cẩn thận bằng tay, chỉ những quả nho đạt tiêu chuẩn mới lựa chọn.

► Lên men rượu Mazzini: Sau khi nho được chuyển về nhà máy, sẽ được phân loại và rửa theo hệ thống dây truyền, việc này đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Những quả nho chín mọng sẽ được chuyển sang công đoạn ép và lên men Malolactic với thời gian khoảng 8 ngày.

►Ngâm ủ trong thùng gỗ sồi: Những thùng gỗ sồi của Pháp được lựa chọn một cách cẩn thận để đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng của rượu. Thời gian ủ kèo dài 12 tháng, trong khoảng thời gian này các nhân viên của hãng theo dõi chặt chẽ về nhiệt độ, ánh sáng cũng như các bước test chất lượng được diễn ra theo định kỳ.

► Đóng chai : Bước này khá qua trọng vì ngoài chất lượng tốt thì mẫu mã cũng phải đẹp, các mẫu chai khác nhau được thiết kế để các lãnh đạo cao cấp lựa chọn. Rượu được đóng chai theo dây truyền tiên tiến nhất để đảm bảo số lượng cung cấp ra thị trường.

Những thông tin trên đã phần nào giúp bạn hiểu về dòng rượu vang Ý cấp này, để được tư vấn một cách chi tiết hơn về rượu vang Mazzini Primitivo xin vui lòng liên hệ với các chuyên gia về rượu vang tại Rượu Bia nhap khau .vn  hoặc Htline 0966589808  để được tư vấn một cách tốt nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: