Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Mezzacorona Di Notte

480.000₫
|
Viết nhận xét
Thương hiệu Mezzacorona Loại vang Vang đỏ Xuất xứ Vang Ý Giống nho Teroldego, Marzemino Niên vụ 2018 Dung tích 750ml Nồng độ 13% hi tiết sản phẩm Lời đánh giá của chuyên gia Một sự phối trộn các loại nho đỏ lôi cuốn thu hút tất cả các giác quan của bạn. Nhà sản xuất đã...
Thương hiệu Mezzacorona
Loại vang Vang đỏ
Xuất xứ Vang Ý
Giống nho TeroldegoMarzemino
Niên vụ 2018
Dung tích 750ml
Nồng độ 13%
  • hi tiết sản phẩm
  • Lời đánh giá của chuyên gia

Một sự phối trộn các loại nho đỏ lôi cuốn thu hút tất cả các giác quan của bạn. Nhà sản xuất đã dày công nghiên cứu việc trồng các giống nho đỏ mọc trên đất đá granit của những triền đồi của khu vực Dolomites. Thổ nhưỡng đem lại hương vị độc đáo cho giống nho Teroldego, Marzemino và Merlot, là kết quả từ sự phân hoá các mỏm đá nhọn trong thung lũng, cùng đất đá bồi bởi những dòng sông băng và sông Adige. 
Mezzacorona mang đến hương thơm đậm đà của các giống nho quý của khu vực Dolomites, Teroldego và Marzemino, kết hợp với sự thanh lịch và mềm mại của giống nho quốc tế Merlot. Teroldego, với hương vị sâu lắng của trái nho đỏ, dâu đen và quả việt quất, tạo nên cấu trúc rượu. Marzemino với hương vị dễ chịu tạo ra một loại rượu vang mềm mại, mịn màng, ngon miệng. Sự kết hợp được bổ sung Merlot để thêm nhấn nhá chút hương thơm của vani và ca cao.

 

A new enticing red blend to embrace your senses. The red grapes that grow on the granitic soils of the inward sloping hill sides of the Dolomites are a study in patience. The soils provide the unique flavor profiles of grapes like Teroldego, Marzemino andMerlot, resulting from the decomposition of the sheer cliffs of our surrounding narrow mountain valley cliffs, and from the alluvial deposits made by glaciers and the ever-dominant Adige River. 
Mezzacorona Red Blend expresses the aromatic richness of two noble varietals of the Dolomites, Teroldego and Marzemino, combined withan international varietal, Merlot, for elegance and softness. Teroldego,with its profound flavors of red currants, blackberry, and blueberry,provides a full-bodied structure. Marzemino brings a pleasant juicycharacter that creates a soft, velvety, palate pleasing wine. The RedBlend is balanced with the addition of Merlot to add aromatic notes ofvanilla and cocoa.

Xem thêm >

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: