Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Mỹ Beringer Knights Valley Cabernet Sauvignon(GIA TOT NHAT )

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Mỹ Nồng độ: 14.0% Vol. Quy cách: 750ml x thùng 6 chai. Giống nho: Cabernet Sauvignon Màu sắc: Đỏ Vang Mỹ Beringer Knights Valley Cabernet Sauvignon chào đón thực khách với hương thơm của mận, anh đào, dâu đen chín mọng, mocha, thảo mộc...

Xuất xứ: Mỹ

Nồng độ: 14.0% Vol.

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Màu sắc: Đỏ

Vang Mỹ Beringer Knights Valley Cabernet Sauvignon chào đón thực khách với hương thơm của mận, anh đào, dâu đen chín mọng, mocha, thảo mộc khô cùng cam thảo. Rượu có cấu trúc tuyệt vời và hương vị đầy sang trọng, của những quả anh đào, dâu đen, mâm xôi và việt quất, cùng socola đắng, cà phê rang, tạo nên dư vị lâu dài và khó quên. Nho Cabernet Sauvignon ở thung lũng Knights đặc biệt thơm ngon nhờ thổ nhưỡng nhiều sỏi, cát. Thương hiệu Beringer đã đặt vườn nho tại đây từ những năm 1960 để trồng những giống nho thượng hạng. Từng loại nho được thu hoạch và xếp riêng biệt để lên men, tạo nên sự phong phú trong hương vị của rượu và giữ được mùi hương, vị ngon và màu đỏ ruby đặc biệt của vang đỏ Mỹ Beringer Knights Valley Cabernet Sauvignon.

Rượu vang Beringer Knights Valley Cabernet Sauvignon

Xem thêm: Rượu vang Ý Quota 29 Primitivo

Quy trình làm nên chai rượu Beringer Knights Valley Cabernet Sauvignon bao gồm thu hoạch, chọn lọc, và ủ lên men. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp trong 16 tháng và tiếp tục được lên men malolactic để cấu trúc và hương vị thêm tròn trịa hơn. Vang nhập khẩu Beringer Knights Valley Cabernet Sauvignon thích hợp với những món ăn kiểu Âu như gan ngỗng, bít tết, sườn cừu,… hoặc những món châu Á có hương vị cay nồng và dùng nhiều loại gia vị đậm đà. Vang đỏ chính hãng Beringer Knights Valley Cabernet Sauvignon là niềm tự hào của nhà sản xuất Beringer, nối dài những chai rượu xuất sắc của hãng trong nền rượu vang thế giới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: