Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu vang MỸ Columbia Crest Grand Estates Merlot-giá tốt nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất Xứ:Mỹ  Vùng:columbia valley  Loại Vang:vang đỏ  Giống Nho:merlot  Nồng Độ:13,5% Dung Tích:750ml  Quy Cách:6c/thùng  Rượu vang MỸ Columbia Crest Grand Estates Merlot Vùng: Columbia valley Xuất sứ: Mỹ  Loại vang: vang đỏ  Giống nho: merlot  Nồng độ: 13.5% Dung tích: 750ml Quy cách: 6 chai/thùng Tự hào với nhãn hiệu rượu vang Mỹ, rượu vang...

Xuất Xứ:Mỹ 

Vùng:columbia valley 

Loại Vang:vang đỏ 

Giống Nho:merlot 

Nồng Độ:13,5%

Dung Tích:750ml 

Quy Cách:6c/thùng 

Rượu vang MỸ Columbia Crest Grand Estates Merlot

Vùng: Columbia valley
Xuất sứ: Mỹ 
Loại vang: vang đỏ 
Giống nho: merlot 
Nồng độ: 13.5%
Dung tích: 750ml
Quy cách: 6 chai/thùng

Tự hào với nhãn hiệu rượu vang Mỹ, rượu vang Columbia Crest Grand Estates Merlot mang một dòng tên thật ấn tượng. Rượu mang nồng độ 13.5% được khiến từ các trái nho Merlot với những hương vị đặc thù sẽ là 1 gợi ý vô cộng hoàn hảo cho các người dùng đang muốn thưởng thức 1 chai vang đỏ thượng hạng.

► Xem thêm toàn bộ : Rươu vang mỹ 

 

Rượu vang Columbia Crest Grand Estates Merlot

Giá rượu nho Columbia Crest Grand Estates Merlot

Mỗi dòng rượu chát đều có trong mình những chi phí khác nhau mà ko loại vang nào giống như cái vang nào. Giá rượu chát còn phụ thuộc vào siêu đa dạng yếu tố như nhà sản xuất, thương hiệu, xuất sứ và đặc trưng là chất lượng của rượu vang.

So có những loại vang đỏ cao cấp, rượu có chi phí nhàng nhàng là 804.000 VNĐ. Đây là 1 giá thành khá tuyệt vời vừa buộc phải tương hợp với chất lượng của rượu. Để có một bữa tiệc sang trọng, lịch sự, người mua đừng quên đặt trên bàn một chai rượu vang này bởi những giá trị tinh tế mà nó có lại.

Giới thiệu về rượu nho Columbia Crest Grand Estates Merlot

Rượu với nồng độ 13.5% là một trong các bộ sưu tập của nhãn hiệu rượu chát Chateau Ste Michelle tại vùng Columbia Valley.

Bằng toàn bộ các kinh nghiệm vốn mang lâu năm của mình, song song là các lòng nhiệt huyết, đam mê gắn bó mang nghề khiến cho rượu, nhà sản xuất đã sở hữu đến cho những người sử dụng một cái vang sở hữu chất lượng tuyệt hạng có tên Columbia Crest Grand Estates Merlot để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người thưởng thức.

Đặc điểm của rượu nho Columbia Crest Grand Estates Merlot

Rượu được khiến từ cốt yếu từ nho Merlot  Có thể nói, đây là 1 giống nho hơi nhiều được trồng ở rất phổ biến nơi trên khắp các quốc gia có 1 chất lượng nho hoàn hảo và tròn trịa.

Thưởng thức ly rượu vang này bạn sẽ cảm nhận được những hương vị đậm đà, độ cồn cao và độ chát nhẹ. Đó là hương thơm kéo dài được toát lên từ sự hài hòa bởi hương vị của anh đào đen, hương vị trái cây màu đỏ đậm ….

Quy trình sản xuất rượu nho Columbia Crest Grand Estates Merlot

Rượu cũng giống như bao loại rượu vang khác để sở hữu được hương vị đằm thắm thì đòi hỏi chúng buộc phải trải qua một công đoạn lên men truyền thống nhất định trong đó đòi hỏi sự kiểm soát chặt chẽ dưới nhiệt độ cố định của nhà chế tạo rượu vang.

Nhờ vào quy trình chế tạo ấy đã có tới cho hương vị của rượu trở nên phong phú nhiều để đi sâu vào lòng người làm họ khó lòng sở hữu thể quên được.

Cách thưởng thức rượu vang Columbia Crest Grand Estates Merlot

Rượu sẽ là sự lựa tậu lý tưởng nhất để những bạn dùng trong các bữa tiệc gia đình hàng ngày hay bằng hữu gặp mặt. Rượu sẽ càng trở thành mặn mòi hơn lúc các bạn biết cách kết hợp sở hữu 1 số món ăn căn bản như các cái làm thịt đỏ, thịt bò, giết thịt nướng và thực phẩm giàu chất béo.

Rượu vang MỸ Columbia Crest Grand Estates Merlot
Rượu vang MỸ Columbia Crest Grand Estates Merlot
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: