Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Mỹ Domaine Drouhin Dundee Hills Pinot Noir

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ:750ml Giống nho:pinot Noir  Đẳng cấp trong từng khá thở, chai rượu nho Domaine Drouhin Dundee Hills Pinot Noir lọt vào tầm ngắm của rộng rãi người dùng thưởng thức rượu trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là 1 nhà...

Xuất xứ:750ml

Giống nho:pinot Noir 

Đẳng cấp trong từng khá thở, chai rượu nho Domaine Drouhin Dundee Hills Pinot Noir lọt vào tầm ngắm của rộng rãi người dùng thưởng thức rượu trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là 1 nhà sành vang thì vững chắc chai rượu vang này ko thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của các bạn. Đừng vì bất cứ 1 lý do gì mà bạn từ bỏ cơ hội được thưởng thức chai rượu vang.

THÔNG TIN CHI TIẾT

► Xuất xứ:Mỹ 

► Vùng khiến cho vang: Dundee Hills

► Hãng sản xuất: Domaine Drouhin

► Loại vang: ruou vang đỏ 

► Giống nho: Pinot 

► Nồng độ:  13.5 %

► Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Ra đời từ vùng đất Dundee Hills của tổ quốc USA, sản phẩm rượu chát với đượ thời trang mới mẻ cũng là bởi sự kế thừa các giá trị mà thiên nhiên nơi đây đã tạo nên. Thành quả của sự nỗ lực không giới hạn từ nhà khiến cho rượu Domaine Drouhin sẽ được đền đáp xứng đáng bởi vô cùng phẩm rượu nho xuất sắc thứ hạng như chai rượu chát này. Thật khó để quý người dùng có thể sắm được chai rượu chát nào với nét tương đồng như chúng.

Được khiến cho phải từ giống nho đỏ duy nhất ấy là nho Pinot Noir, hương vị vang biểu đạt trọn vẹn hương vị của giống nho. Ngoài ra vang còn là sự kết hợp lý tưởng hương vị của việt quất, mận chín, dâu tây hay anh đào những loại. Những mùi hương phảng phất đâu đây là, cho vang đi sâu vào lòng người như 1 bài ca đi theo cộng năm tháng. Vang biết bí quyết yêu chiều lòng người, biết cách đưa con người ta đi hết từ những trải nghiệm này cho tới những trải nghiệm kia.

Kết thúc bởi nồng độ cồn vô cùng nhẹ nhàng 13.5%, sản phẩm rượu nho có đến cấu trúc thăng bằng và 1 lượng tanin mịn màng phong phú. Đối sở hữu các bữa tiệc vui, sự sở hữu mặt của sản phẩm rượu vang là điều không thể thiếu để làm bắt buộc bầu ko khí tươi vui sôi động. Lưu ý buộc phải bảo quản rượu chát trong ngăn mát tủ lạnh trước lúc dùng để rượu được tươi mới hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: