Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Mỹ Quest Paso Robles Austin Hope-GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Loại rượu: Vang đỏ Hãng sản xuất: Hope Family Wines Nồng độ cồn: 14.5% Dung tích: 750ml/chai Giống nho: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Syrah, Petit Verdot, Merlot, and Petite Sirah Vùng trồng nho: Paso Robles, Mỹ : Mô tả Nhà sản xuất Rượu vang Mỹ Quest Paso Robles Austin Hope Rượu vang Mỹ Quest Paso Robles...

Loại rượu: Vang đỏ

Hãng sản xuất: Hope Family Wines

Nồng độ cồn: 14.5%

Dung tích: 750ml/chai

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Syrah, Petit Verdot, Merlot, and Petite Sirah

Vùng trồng nho: Paso Robles, Mỹ

:

Mô tả

Nhà sản xuất Rượu vang Mỹ Quest Paso Robles Austin Hope

Rượu vang Mỹ Quest Paso Robles Austin Hope - nhằm mục đích thể hiện tiềm năng và sự phấn khích của Paso Robles


Là những người sáng tạo và mơ mộng, tâm trí của chúng tôi không bao giờ được nghỉ ngơi. Chúng tôi không ngừng theo đuổi những khả năng mà chúng tôi chưa tạo ra. Rượu vang Mỹ Quest Paso Robles Austin Hope được sinh ra trên tinh thần này và xuất phát từ tình yêu dành cho gỗ sồi Mỹ và Cabernet Franc. Cabernet Franc là một trong những loại nho cao quý của vùng Bordeaux nổi tiếng thế giới nhưng vẫn chưa được trồng rộng rãi ở California, chưa nói đến Paso Robles. Thực tế là, Cabernet Franc rất đặc biệt khi nói đến đất và nhiệt độ.

Thật may mắn cho chúng tôi, sau nhiều năm thử và sai, chúng tôi đã phát hiện ra khí hậu hoàn hảo trong Paso Robles AVA cho Cabernet Franc cá tính. Sau khi cây nho của chúng tôi được thành lập, chúng tôi đã làm việc với các đồng nghiệp của mình để tạo ra tiêu chuẩn cho các thùng gỗ sồi Mỹ sang trọng sẽ bổ sung cho tầm nhìn của chúng tôi về một hỗn hợp Cabernet Franc đẳng cấp thế giới.

 

Chúng tôi tin rằng việc tạo ra một Cabernet Franc đặc biệt cũng giống như tạo ra một Pinot Noir tinh tế; cả hai giống đều được điều khiển bởi đất, vị trí và nhiệt độ. Cabernet Franc trong sự pha trộn này phát triển mạnh ở một vùng đất khác biệt và yêu cầu khí hậu mát hơn một chút so với Cabernet Sauvignon và các loại nho khác thống trị AVA địa phương của chúng tôi. Hành trình từ tầm nhìn đến cái chai là một trong những khám phá những yếu tố hoàn hảo để đạt được ước mơ của chúng tôi.

VỤ MÙA THU HOẠCH VÀ SẢN XUẤT Rượu vang Mỹ Quest Paso Robles Austin Hope

Mùa vụ năm 2018 đã cho chúng ta lượng mưa gần như bình thường và các điều kiện ôn hòa trong suốt mùa xuân, chỉ có một vài tuần ngoại lệ. Tháng bảy mang đến một khoảng thời gian ngắn của thời tiết rất ấm áp làm chậm sự phát triển của cây nho và kích thước quả mọng.

May mắn thay, thời tiết ôn hòa trong phần còn lại của mùa sinh trưởng đã giúp cây nho phát triển mạnh. Trước khi thu hoạch, những cây nho trưởng thành lý tưởng cho “thời gian treo” dẫn đến sản lượng dự đoán, chất lượng tốt với màu sắc và cấu trúc tuyệt vời.

Rượu vang Mỹ Quest Paso Robles Austin Hope được làm từ các giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Syrah. Các giống nho khác nhau này được thu hoạch và lên men riêng lẻ và sau đó đóng vào thùng gỗ sồi Mỹ. Các lô được xếp lên giá hai lần trong quá trình ủ thùng, được pha trộn với nhau và được đưa vào thùng gỗ sồi Mỹ Mới 65% trong thời gian thêm 3 tháng. Ngay trước khi đóng chai, rượu đã được lọc. Rượu vang đỏ Paso Quest 2016 được ủ tổng cộng 21 tháng trong gỗ sồi, được pha trộn vào đầu mùa hè năm 2018 và đóng chai vào tháng 8 năm 2018.

Hương thơm và hương vị Rượu vang Mỹ Quest Paso Robles Austin Hope

"Rượu vang Mỹ Quest Paso Robles Austin Hope có bao bì hấp dẫn và bên trong thơm ngon, bắt đầu với hương thơm phong phú của caramel, chocolate, lý chua đen, cà phê và mùn. Khẩu vị tiếp theo với hương vị sô cô la sữa và anh đào đen, được bao quanh bởi tannin bao phủ và tăng cường với bạc hà. " 

 Matt Kettmann, Wine Enthusiast (September 2019)

Rượu vang Mỹ Quest Paso Robles Austin Hope có màu đỏ sẫm với hương thơm vanilla, caramel, quả lý chua đen, trái cây đỏ như dâu tây, dâu rừng. Hương vị quả mọng phong phú với tannin chắc chắn kết thúc với vị ngon kéo dài. 

 

 Tính axit cao hơn giúp rượu có thể kết hợp với các món ăn làm từ cà chua, nước sốt làm từ giấm. Hoặc các loại rau phong phú như đậu lăng đen beluga. Thịt lợn quay, Burger hoặc thịt bò hầm, Thịt viên sốt cà chua, Cà ri gà cà chua, Gà tây với nam việt quất, Gà rừng, Thịt cừu Gyros, Cá hồi da giòn, Pa-tê.

Nhiệt độ phục vụ tốt nhất: 15-20 ° C

RƯỢU BIA NHẬP KHẨU

Địa chỉ: 390 lê trọng tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com

Hotline: 0974186583-0966589808

Fanpage: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: