Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Mỹ Seghesio Sonoma Zinfandel

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Mỹ Quy cách: 750ml x thùng 6 chai. Giống nho: Zinfadel Màu sắc: Vang đỏ Rượu vang Seghesio Sonoma Zinfandel là rượu vang đỏ cao cấp của thương hiệu Seghesio được làm theo quy trình truyền thống từ lâu đời. Mỗi thùng nho...

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

Giống nho: Zinfadel

Màu sắc: Vang đỏ

Rượu vang Seghesio Sonoma Zinfandel là rượu vang đỏ cao cấp của thương hiệu Seghesio được làm theo quy trình truyền thống từ lâu đời. Mỗi thùng nho Zinfandel được thu hoạch từ những vườn nho trải dài khắp hạt Sonoma. Nho được trồng và giám sát nghiêm ngặt bởi người làm rượu để đảm bảo chất lượng quả chín tốt nhất. Sau khi thu hoạch, nho được chọn lọc kỹ càng và chỉ những quả chín thơm ngon nhất mới được chọn để làm vang Mỹ Seghesio Sonoma Zinfandel. Điều đặc biệt mà người làm rượu đã thêm vào trong rượu để nâng tầm hương vị là một lượng rất nhỏ nho Petite Sirah, vừa để tôn vinh truyền thống làm rượu của Seghesio trong suốt hàng thế kỷ vừa tạo màu sắc hấp dẫn và cấu trúc chắc chắn. Khi vang đỏ Mỹ Seghesio Sonoma Zinfandel được hoàn thành, đó là chai rượu hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Vang bịch La Roca nhập khẩu

Rượu vang Seghesio Sonoma Zinfandel Sonoma County

Hương vị của vang Mỹ nhập khẩu Seghesio Sonoma Zinfandel là một tổng thể cầu kỳ của vị mâm xôi, việt quất quyến rũ, hương tầm xuân cổ điển và vị cay nồng. Rượu có cấu trúc tannin tốt, cân bằng hoàn hảo hương vị của những thành phần có trong rượu. Chính những điều này đã tạo nên danh tiếng rất riêng của rượu vang đỏ Seghesio Sonoma Zinfandel, đại diện cho một loại rượu vang đặc trưng của Seghesio. Chai rượu cao cấp này thường được phục vụ trong những nhà hàng cao cấp, những bữa tiệc xa hoa và dùng cùng các món kiểu Âu sang trọng như bít tết, gan ngỗng, sườn nướng ăn kèm các loại sốt hoa quả, sốt rượu vang hay tiêu đen. Thực khách cũng có thể lựa chọn uống rượu không cùng với vài lát phô mai dê hay phô mai Cheddar già để khẩu vị thêm tròn trịa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: