Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Mỹ SLAY IT The Big Red Monster

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Mỹ vốn dĩ nức danh trên thế giới là một vô cùng cường kinh tế hàng đầu thế giới. Có cực kỳ phổ biến các sản phẩm rượu vang khác nhau có mặt trên thị trường từ đất nước Mỹ...

Mỹ vốn dĩ nức danh trên thế giới là một vô cùng cường kinh tế hàng đầu thế giới. Có cực kỳ phổ biến các sản phẩm rượu vang khác nhau có mặt trên thị trường từ đất nước Mỹ với được sự đánh giá hơi cao trên thị trường. Chai Rượu Vang The Big Red Monster Cabernet Sauvignon là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Chỉ phải 1 lần thưởng thức chai rượu nho là một lần khách hàng cảm nhận về những yêu thương trọn vẹn dành cho sản phẩm rượu vang ấy.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang The Big Red Monster Cabernet Sauvignon

► Xuất xứ: mỹ 

► Vùng làm cho vang: Californie

► Loại vang: Rươu vang đỏ 

► Giống nho: Carbenet sauvignon 

► Nồng độ: 14 %

► Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang The Big Red Monster Cabernet Sauvignon

Californie tự hào là một vùng trồng nho cung ứng rượu chát lâu đời tới từ tổ quốc Mỹ. Có biết bao các sản phẩm rượu nho khác nhau ra đời từ vùng khiến rượu này không dừng được các bạn kiểm tra khá cao trên thị trường. Chai rượu chát này nằm trong số đó. Được trưởng thành từ những trái nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu nho sở hữu đến sự cảm nhận đầy ngỡ ngàng từ hương vị của các trái nho này. Khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt là sự cảm nhận đến từ hương vị của tuyết tùng, thảo mộc, đinh hương hay việt quất. Những yêu thương trọn vẹn dành cho sản phẩm rượu chát ko bao giờ phụ lòng mong mỏi của người dùng hàng. Chai rượu chát này sẽ ngon hơn khi chúng sở hữu nghệ thuật sử dụng rượu riêng. Một số món ăn thích hợp nhất để các bạn thưởng thức cùng sở hữu chai rượu nho này đó là làm thịt đỏ nướng, khung nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu chát từ 16-18 độ. Đừng vì bất cứu lý do gì mà người mua bỏ lỡ thời cơ để được trải nghiệm cùng sở hữu sản phẩm rượu nho này nhé. Rượu chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của các ai đã từng mang thời cơ thưởng thức rượu vang.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: