Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang nga Tomai melot

166.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu vang Nga Tomai Merlot Nếu như rượu vang Ý nhập khẩu mang lại cảm giác thiêng liêng kì lạ của dòng chảy tôn giáo của đất nước này, thì rượu vang Nga như chở ta về vùng quê êm đềm. Nơi ấy...

Rượu vang Nga Tomai Merlot

Nếu như rượu vang Ý nhập khẩu mang lại cảm giác thiêng liêng kì lạ của dòng chảy tôn giáo của đất nước này, thì rượu vang Nga như chở ta về vùng quê êm đềm. Nơi ấy vừa có đế chế Nga với Sa hoàng ngự trị trong điện Kremli, những rặng bạch dương rì rào, những cỗ xe ngựa nặng nề trong gió tuyết, những búp bê gỗ xinh xắn và nom giống lật đật. Nga là nước xuất khẩu lúa mì hàng đầu thế giới thế nhưng “đặc sản” của Nga không dừng lại ở đó. Người ta còn biết đến hãng rượu Tomai khuấy đảo thế giới, làm không khí mua rượu vang ngoại ở Hà Nội sôi động lạ thường! Một nhân tố chủ lực trong thương hiệu ấy có tên Tomai Merlot!

Nho Merlot – phẩm chất quý cô

Merlot là một giống nho cổ và với tính chất là giống nho “lành”, thích ứng nhiều vùng khí hậu, Merlot được phổ cập toàn cầu: điểm đầu tiên cần phải kể là nơi phát tích của giống nho này – vùng Bordeaux của Pháp quốc và nằm trong nguyên liệu chủ lực để làm nên những giọt rượu vang Pháp cao cấp, có thể lấy ví dụ như Bonechance Merlot.

ruou-vang-nga-merlot

Rồi từ đó, Merlot lan khắp châu Âu, điển hình là (Argentina), rồi du lịch khắp năm châu bốn bể như Mĩ với các bang Washington, California, Texas, Nam Phi hay Mĩ Latin (Chile), châu Đại Dương như nước Australia. Độ hot của nho Merlot dường như chỉ đứng sau Cabernet Sauvignon trên bảng xếp hạng thế giới.

Kích cỡ của trái nho Merlot lớn hơn các giống nho khác, lại làm mê lòng người với hương đậm, ít tannin nên nó được ví như một người phụ nữ đẫy đà, quyến rũ.

Tomai Merlot mang lại gì cho khẩu vị của bạn?

Do hương thơm đậm đà nên Tomai Merlot nói riêng. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng,  rượu vang Nga Tomai Merlot là một trong một vài các loại rượu vang ngoại nói chung - có khả năng phô trương mùi vị trái nho nguyên bản. Nếu thưởng thức một cách trọn vẹn, thấu đáo, bạn còn cảm được  vị trái cây của quả mâm xôi, quả việt quất xanh. Ở tầng giữa của cốc rượu, bạn sẽ bắt được hương đồng gió nội với thảo cỏ và chút cay cay của ớt chuông. Hương nho (có thể là nước trái cây, mứt hoặc thạch) được cảm nhận ở tầng cuối cùng – đáy cốc/ly

Quá trình uống rượu là những nấc thang cảm xúc khác nhau. Nếu như lúc mới ở đầu lưỡi là mùi của các thức quả thì đến nơi vòm họng, bạn sẽ được ngây ngất với hương hoa violet và hoa hồng. Một sự chuyển biến vô cùng kì diệu.

Ngoài ra, ta còn có thể phát hiện ra sự thanh mát trong hung bạc hà và sự thơm bùi từ kẹo đậu phộng.

Tomai Merlot có màu đỏ, dung tích chuẩn đạt 750 ml và có độ tannin thấp nên mức cồn ở mức trung bình chỉ từ 12,5 đến 13 độ mà thôi. Nho Merlot được ví như quý cô và rượu Tomai Merlot dường như cũng được chế biến và sản xuất dành cho phái đẹp.

Cạ cứng đi kèm trong dạ tiệc ẩm thực?

Nếu ví sân chơi rượu vang ngon tại Hà Nội là một sàn khiêu vũ thì bạn nhảy lý tưởng của quý cô Tomai Merlot sẽ là thịt cừu! Xin tạm dịch một bài thơ ngắn đến từ đất nước phương Tây:

Mary có chút thịt cừu

Lông cừu trắng tựa như tuyết

Mọi nơi Mary từng đến

Merlot chắc chắn sẽ đi!

Nghe thật bình dị phải không các bạn!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: