Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang ngọt Acquesi moscato d’ast

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang ngọt Acquesi moscato d’asti Xuất xứ: Ý Thương hiệu: Acquesi Nồng độ: 5.5% Giống nho: Moscato Loại vang: Vang ngọt Dung tích: 750ml Rượu được làm từ 100% nho Moscato. Đây là giống nho có tuổi đời lâu năm hàng ngàn năm để cho ra những trái nho hoàn hảo tuyệt...

Rượu vang ngọt Acquesi moscato d’asti

Xuất xứ: Ý

Thương hiệu: Acquesi

Nồng độ: 5.5%

Giống nho: Moscato

Loại vang: Vang ngọt

Dung tích: 750ml

Rượu vang ngọt Acquesi moscato d'asti

Rượu được làm từ 100% nho Moscato. Đây là giống nho có tuổi đời lâu năm hàng ngàn năm để cho ra những trái nho hoàn hảo tuyệt hạng hơn bao giờ hết góp phần quyết định phần lớn cho hương vị của rượu. Nho được thu hoạch, chọn lọc hoàn toàn bằng phương pháp thủ công xong đó đưa thẳng đến nhà máy để làm sạch và tách bỏ phần cuống. Sau đó nho được ép nhẹ và đưa đi lên men trong các thùng kín. Quá trình này sẽ được dừng sớm ở nồng độ cồn khoảng 5% để rượu có được vị ngon tuyệt vời nhất.

Rượu có màu vàng rơm nhạt, có bọt mịn với nồng độ cực nhẹ nhàng 5% phù hợp với cả chị em phụ nữ. Rượu có mùi hương dịu nhẹ, cởi mở, thanh lịch và tươi mát. Trong khoang miệng rượu có hương vị tinh tế, hơi ngọt ngào với nho tươi cùng chút gợn bọt nhẹ nhàng làm tâm điểm khiến người thưởng thức không bao giờ quên được. Đây có thể coi là một loại rượu Muscat khá tinh tế, với nước trái cây tươi thanh mát và độ chua tươi ngon.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: