Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang ngọt Bellavita Semi Dolce-Gía cực rẻ

Liên hệ
|
Viết nhận xét
♣ Xuất xứ: rượu vang Ý. ♣ Loại rươu:ruou vang đỏ  ♣ Đặc điểm:Rượu vang ngọt. ♣ Giống nho: Blend ♣ Nồng độ: 10%. ♣ Quy cách: 750ml* hậu sự 6 chai. Rượu vang ngọt Bellavita Semi Dolce sẽ có đến cho đa số các bạn các trải...

♣ Xuất xứ: rượu vang Ý.

♣ Loại rươu:ruou vang đỏ 

♣ Đặc điểm:Rượu vang ngọt.

♣ Giống nho: Blend

♣ Nồng độ: 10%.

♣ Quy cách: 750ml* hậu sự 6 chai.

Rượu vang ngọt Bellavita Semi Dolce sẽ có đến cho đa số các bạn các trải nghiệm vô cùng thú vị bởi hương vị tươi mới và hương vị êm dịu mà rượu mang thể với lại. Rượu là 1 trong những chai ruou vang ý  ngon nhất, mang độ cồn 10%, không gian 750ml. Với tầm giá chỉ trên dưới 200.000 nhưng lại với chất lượng vượt trội. Sản phẩm là một trong các line hàng bán chạy nhất tại ruoubianhapkhau.vn ngày cực kỳ hợp có phụ nữ, những người thích uống vang ngọt, hay uống trong các dịp 8-3, hay 20-10….

Nội dung

Hương vị lúc thưởng thức vang ngọt Bellavita Semi Dolce.

Rươu vang  có những đặc điểm nhất định xuất hiện trong tâm tưởng mỗi con người. Rượu vang được khiến cho từ đa dạng chiếc nho  – đây là giống nho đặc biệt phổ biến nhất được trồng ở nhiều địa điểm khác nhau cho ra chất lượng nho hơi lý tưởng và đậm đà, là vật liệu cơ bản cho quy trình cung ứng Bellavita Semi Dolce..

Rượu vang ngọt Bellavita  có màu đỏ tươi, như có đến sinh khí mãnh liệt và tình yêu tuổi xanh cho con người, làm tâm hồn người ta thêm say đắm.Nồng độ cồn trong rượu là 10%, dung tích 0,75L cùng với độ axit thấp, rượu mang khả năng kích thích vị giác trong cơ thể làm cho người uống cảm thấy thoả thích và hài lòng.

Bạn với thể thưởng thức rượu ở nhiệt độ từ 16 tới 18 độ sở hữu 1 số món ăn đặc biệt như lẩu thái chua cay, gan ngỗng áp chảo, blue chesses….

Vì sao Rượu bia nhap khau.vn  lại là shop tin tưởng để bạn lựa tìm lúc sắm rượu chát nhập khẩu.

Đang trở nên xu thế chung cho các bữa tiệc nhẹ nhằm tạo ko khí vui vẻ và lãng mạn nhất. Ý là một nhà nước với lịch sử rượu nho phong phú và đa dạng loại rượu nho chất lượng, bao gồm cả 1 số mẫu rượu chát ngọt phổ biến.

Bellavita Semi Dolce là sản phẩm điển hình của hệ thống ruou vang ngot giá rẻ  đến từ Ý.Với hầu hết các giá trị mà rượu vang với thể với lại, hương vị của nó sẽ làm cho bạn bắt buộc ngạc nhiên và rượu vang sẽ đưa bạn tới những giấc mơ chan chứa bình yên ổn và hạnh phúc.
Tại Rượu bia nhap khau.vn  chỉ  250.000 VND/chai bạn đã có thể thưởng thức một dòng rượu cực kỳ hảo hạng và tròn vị. Ngoài ra bạn còn với thể được trải nghiệm rất rộng rãi loại vang du nhập nức danh ở những nhà nước trên thế giới với giá cả phải chăng nhất, và điều kiện bảo quản theo quy chuẩn của quốc tế.

Xem thêm những sản phẩm rượu chát ngọt nổi tiếng. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: