Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Ý Veronica Ngọt 750ml- giá tốt nhất thi truong

165.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Ý Nồng độ: 10.5% Vol. Quy cách: 750ml x thùng 6 chai. Giống nho: Blend Màu sắc: Vang đỏ Lượng mưa thưa thớt ở miền Nam nước Ý là một điều kiện lý tưởng để phát triển giống nho Blend cho ra những quả...

Xuất xứ: Ý

Nồng độ: 10.5% Vol.

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

Giống nho: Blend

Màu sắc: Vang đỏ

Lượng mưa thưa thớt ở miền Nam nước Ý là một điều kiện lý tưởng để phát triển giống nho Blend cho ra những quả chín đầy đặn và thơm ngon nhất. Vang ngọt Veronica chính là một chai rượu được đúc kết từ những tinh tuý nhất của trái nho trứ danh của nước Ý. Thiết kế chai rượu tối giản và sang trọng, với nhãn nâu thể hiện sự cao cấp và khẳng định một vị trí vững chắc của Veronica. Không thể phủ nhận, chỉ cần đặt chai rượu trong giỏ quà, dường như tức thì cả giỏ quà sẽ trở nên đắt giá và rất thích hợp đem tặng những người có địa vị cao.

Rượu vang Ý Veronica Ngọt 750ml

Rượu vang Ý ngọt này có sự kết hợp tốt nhất với những món ăn phương Tây kinh điển như mì ống, bít tết, thịt hầm phô mai bỏ lò. Những bữa tối lãng mạn thì không thể nào thiếu được những chất xúc tác cảm xúc, Veronica chính là một điều cần phải có. Bởi hương vị cay nồng và quyến rũ của chai rượu này sẽ khuấy động mọi xúc cảm đang bị đè nén, để thực khách được thực sự thăng hoa trong bữa ăn và trong cảm xúc, để những lời tâm tình được bộc lộ và lắng nghe một cách sâu lắng. Không chỉ trong bữa ăn tối lãng mạn, ngay cả trong những bữa tiệc thân mật, Veronica có khả năng nâng cao cảm xúc của những người dự tiệc, khiến bữa tiệc không còn tẻ nhạt mà trở nên sôi động và vui thú hơn nhiều.

Mời bạn xem thêm: Rượu vang chát Veronica

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: