Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang nổ Kriter Blanc de Blancs Brut

345.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Pháp Dòng nho: Chardonnay Nồng độ: 12%Vol Màu sắc: Trắng Loại vang: Champagne (Sâm panh) Quy cách: 75ml Rượu Sâm panh Kriter Blanc de Blancs Brut là một chai rượu Pháp nổi tiếng. Nó đã nhận được không ít lời khen ngợi và nhiều giải...

Xuất xứ: Pháp

Dòng nho: Chardonnay

Nồng độ: 12%Vol

Màu sắc: Trắng

Loại vang: Champagne (Sâm panh)

Quy cách: 75ml

Rượu Sâm panh Kriter Blanc de Blancs Brut là một chai rượu Pháp nổi tiếng. Nó đã nhận được không ít lời khen ngợi và nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Đặc biệt tiêu biểu nhất có thể kể đến giải Huy chương vàng trong Cuộc thi Rượu vang Indy, và được tán dương rất nhiều trong giải vô địch rượu vang Quốc tế tổ chức tại Luân Đôn – Anh. Nó cũng là một trong những chai rượu sâm panh bán chạy nhất ở Pháp.

Rượu sâm banh Kriter Blanc de Blancs Brut

Tổng quan

Một rượu được đánh giá là khá khô ráo và ngon, chứa đựng nhiều gợi ý hoa quả. Rượu vang nổ Kriter Blanc de Blancs Brut được sản xuất và bán đi trên khắp thế giới trong đó có các nước lớn ở Châu Âu nhưu New Zealand, Phần Lan, Canada và hiện nay cũng đã có mặt ở Việt Nam. Một rượu vang rất đáng tiền theo như lời nhận xét của nhiều “bình luận viên” trên khắp các diễn đàn nói về nó.

Được là từ nho Chardonnay. Rượu champagne Kriter Blanc de Blancs Brut có cấu trúc rõ rệt để cảm nhận được khá dễ dàng. Độ cồn 11.5% nhẹ nhàng và thuận khiết. Dung tích 750ml trên chai trong một hộp giấy sang trọng. Rượu có nắp gỗ, tươi mới và cân bằng ở cuống lưỡi với ghi chú của hoa tươi.

Rượu sâm banh Kriter Blanc de Blancs Brut

Tin tốt là bạn đã có thể nhìn thấy chai rượu vang này ở khắp các nơi tỏng các cửa hàng rượu vagn ở Việt Nam hay nhiều trung tâm thương mại khác nhau. Điều bạn cần dành thời gian tìm hiểu có lẽ là làm sao để uống rượu sâm panh ngon trọn vẹn. Rượu này dễ kết hộ với các món ăn hải sản hay các món salad rau củ quả. Đặc biệt nếu được uống ở nhiệt độ 6 đến 8 độ C thì vị ngon của nó sẽ được khuếch tán trọn vẹn hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: