Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Nổ Moscato Rose Bosio

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang nổ Moscato Rose Bosio được nhập cảng và cung cấp bởi ruoubianhapkhau.vn  Giao hàng miễn tổn phí Toàn Quốc. Loại vang: Vang nổ Xuất xứ: Vang Ý Giống nho: Blend Dung tích: 750ml Nồng độ: 7,5% Quy cách: 6 chai /thùng Nằm ở trọng điểm của Langhe miền...

Rượu vang nổ Moscato Rose Bosio được nhập cảng và cung cấp bởi ruoubianhapkhau.vn  Giao hàng miễn tổn phí Toàn Quốc.

Loại vang: Vang nổ
Xuất xứ: Vang Ý
Giống nho: Blend
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 7,5%
Quy cách: 6 chai /thùng

Rượu Vang Nổ Moscato Rose Bosio

Nằm ở trọng điểm của Langhe miền Bắc nước Ý. Giữa các ngọn đồi nức tiếng trong các bài thơ của Cesare Pavese. Chúng ta có thể tậu thấy nhà máy rượu BOSIO srl, trong 1 thế giới nơi kỹ thuật và truyền thống nông thôn cộng tồn tại.
LUCA BOSIO VINEYARDS là 1 bước ngoặt thực sự trong lĩnh vực rượu chát của Langhe. Nó đang tăng trưởng cả thị trường quốc gia và quốc tế. Thành công này là kết quả của sự cống hiến của một gia đình mà từ ba thế hệ dành sự quan tâm, tâm huyết và thời kì để đạt được các mục đích đặc biệt. Ngày nay vong hồn của siêu thị là Valter Bosio. Một người đàn ông thực thụ của vùng đồi. Gắn bó mang khởi thủy của mình nhưng với tâm hồn cởi mở cho phép anh ta nghiên cứu những phương thức mới. Nhưng tôn trọng đạo đức và cương vực để tạo ra hàng loạt các cái rượu chát được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Rượu Vang Nổ Moscato Rose Bosio

Thưởng thức rượu nho nổ Moscato Rose Bosio

Màu sắc: Rượu có màu hồng vô cùng bắt mắt.
Hương vị: Hương thơm mặn mà thanh nhã phảng phất và dễ chịu của các mẫu quả như lê, quả táo và đào. Đây là chai vang đủ tinh tế, đủ nồng nàn. Và đủ sâu dung nhan để khiến cho cho thực khách khó mà với thể đặt ly xuống. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được rượu nho sở hữu 1 sự tươi mát của một lượng khoáng vật lớn. Vị rượu đầy đặn, thơm ngon mang nồng độ chua vừa phải.
Kết hợp sở hữu đồ ăn: Phù hợp để khai vị hoặc thưởng thức cộng những món giết trắng, cá, salad….
Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 6 tới 8 độ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: