Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Odeon 99 Montepulciano D’Abruzzo

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thương hiệu: Agricola Pliniana Quốc Gia: Ý Loại Rượu Vang: Vang Đỏ Mã SP: Odeon 164 Nồng độ: 14.5% vol Giống nho: Montepulciano Syrah Ngày tháng dần trôi, chai Rượu Vang Odeon 99 Montepulciano D’Abruzzo luôn đi cùng năm tháng để dẫn dắt người dùng đi...

Thương hiệu: Agricola Pliniana

Quốc Gia: Ý

Loại Rượu Vang: Vang Đỏ

Mã SP: Odeon 164

Nồng độ: 14.5% vol

Giống nho: Montepulciano Syrah

Ngày tháng dần trôi, chai Rượu Vang Odeon 99 Montepulciano D’Abruzzo luôn đi cùng năm tháng để dẫn dắt người dùng đi tìm những giá trị đích thực của cuộc đời. Có những hương vị phong phú và trọn vẹn. vang đủ sức để làm cho biết bao những người dùng vang cảm thấy si chúng ngay từ lần đầu tiên bắt gặp.

Thông tin về Rượu Vang Odeon 99 Montepulciano D’Abruzzo

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Feudi Bizantini

⭐ Vùng Làm Vang: Abruzzo

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Montepulciano

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

⭐ Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất lúc ở nhiệt độ 16-18 độ C.

⭐ Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Odeon 99 Montepulciano D’Abruzzo

Khi kể đến những sản phẩm rượu vang của thương hiệu Feudi Bizantini, dường như những cảm xúc đong đầy yêu thương và nỗi nhớ sâu sắc dành cho sản phẩm rượu vang của họ không thể diễn tả hết thành lời. Chai rượu vang này cũng vậy, tuy chỉ nằm trong top những chai vang tầm trung của nhà sản xuất nhưng chất lượng của rượu thì hoàn hảo đến ngỡ ngàng. Được hình thành từ những trái nho đỏ Montepulciano, hương vị của vang là sự kế thừa hương thơm tinh tế của những trái nho ấy. Khi nếm thử vang bung toả phức hợp với nhiều hương vị khác nữa đan xen lẫn lộn. Bạn còn có thể cảm nhận được vị của mâm xôi, tuyết tùng, anh đào hay bạch đậu khấu.

Có một diện mạo bên ngoài khá ấn tượng bắt mắt, chai rượu vang thu hút sự chú ý của biết bao những người dùng. Rượu làm bắt buộc một sườn trời chìm đắm trong sự rạng ngời bởi ánh màu của tình yêu, ánh màu của sự mặn nồng sâu sắc.

Mang nồng độ cồn tương đối cân bằng 14.5%, rượu làm nên sự trọn vẹn cấu trúc vang trong đó, sự ổn định của lượng tanin mịn màng đa dạng và kết thúc bởi một dư vị axit vừa đủ nhẹ nhàng. Sẽ chẳng bao giờ bạn quên đi được cá tính tuyệt vời và đẳng cấp có trong sản phẩm rượu vang.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: