Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Ornellaia 25 Year Anniversary 1985 2010

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Ornellaia 25 Year Anniversary được ủ lâu dài trong thùng gỗ sồi nên đằm mình hương vị và màu săc của thời gian. Rượu mang hương vị cổ điển, gợi cho người uống bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm xưa...

Ornellaia 25 Year Anniversary được ủ lâu dài trong thùng gỗ sồi nên đằm mình hương vị và màu săc của thời gian. Rượu mang hương vị cổ điển, gợi cho người uống bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm xưa đã đi qua, để nhìn lại hiện tại đã có quá nhiều đổi khác, đọng lại trong lòng một nỗi hoài niệm
 
Thông tin sản phẩm 
 
VY-LB
Xuất xứ: Ý
Nồng độ: 16%
Màu sắc: Vang đỏ
Giống nho: Cabernet Sauvignon Merlot Cabernet Franc Petit Verdot
Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

Niên vụ 2010 là niên vụ có khí hậu mâu thuẫn rất đặc biệt: mùa đông lạnh, khí hậu khô hanh hơn những năm khác. Khí hậu đặc biệt này đã tạo điều kiện cho những trái nho cô đọng đường và tannin nhiều hơn và đậm đà hơn. Chính vì vậy rượu được sản xuất từ niên vụ 2010 sẽ có hương vị đặc biệt và rất khác biệt, không hề bị lẫn với những loại rượu vang khác. Ornellaia 25 Year Anniversary là một thành công của nền rượu vang nước Ý. Với kết cấu mạnh mẽ, giàu có và đậm đà trong hương vị, màu đỏ thẫm sang trọng.


Rượu vang Ornellaia 25 Year Anniversary 1985 2010
 

Ornellaia 25 Year Anniversary được ủ lâu dài trong thùng gỗ sồi nên đằm mình hương vị và màu săc của thời gian. Rượu mang hương vị cổ điển, gợi cho người uống bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm xưa đã đi qua, để nhìn lại hiện tại đã có quá nhiều đổi khác, đọng lại trong lòng một nỗi hoài niệm. Ornellaia 25 Year Anniversary thích hợp cho những buổi họp mặt của những người bạn lâu ngày không gặp, để cùng nhau hồi tưởng một quá khứ tươi đẹp đã đi qua và cùng chúc nhau hạnh phúc trong những tháng năm tới.

 
Rượu vang Ornellaia 25 Year Anniversary 1985 2010
 

Sản phẩm được đóng chai  750ml tiện dụng, thích hợp làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng, các cuộc vui sum họp bạn bè hay làm quà biếu cho người thân và đối tác làm ăn trong những dịp đặc biệt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: