Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Pago De Cirsus Chardonnay-GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Vang trắng Tây Ban Nha không bao giờ phụ lòng mong mỏi của người dùng sử dụng vang trên thế giới, với siêu phổ biến những sản phẩm rượu nho khác nhau tới từ sơn hà họ luôn dành được...

Vang trắng Tây Ban Nha không bao giờ phụ lòng mong mỏi của người dùng sử dụng vang trên thế giới, với siêu phổ biến những sản phẩm rượu nho khác nhau tới từ sơn hà họ luôn dành được tình cảm đặc thù của khách hàng. Chai Rượu Vang Pago De Cirsus Chardonnay là 1 trong số những sản phẩm rượu chát như vậy đó. Hãy nhanh tay với chai rượu vang về mang bộ sưu tập rượu nho của người dùng nhé.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Pago De Cirsus Chardonnay

► Xuất xứ: Tây Ban Nha

► Vùng khiến vang: Navarra

► Hãng sản xuất: Pago de Cirsus

► Loại vang: Rượu vang Trắng

► Giống nho: Chardonnay

► Nồng độ: 14 %

► Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pago De Cirsus Chardonnay

Tây Ban Nha không ngừng cung cấp cho hệ thống rượu chát của thế giới với cực kỳ phổ biến những sản phẩm rượu vang khác nhau. Những sản phẩm rượu chát trắng xây dựng thương hiệu từ nhà làm cho rượu này ko giới hạn được người mua đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu nho này là một trong số các sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho trắng ấy là nho Chardonnay, sản phẩm rượu nho kế thừa 1 cách gần như từ hương vị của những trái nho này. Đâu đơn giản chỉ ngừng lại ở đó, lúc thưởng thức vang còn tuần tự bộc lộ được hương vị của táo xanh, xoài, bưởi, chanh dây hay cam và quýt. Cứ mỗi lần thưởng thức rượu nho sẽ là một lần khách hàng cảm thấy yêu vang vô điều kiện từ phút chốc phút chốc ban đầu. Để phát huy tối đa hương vị mang trong mình thì khách hàng bắt buộc lưu ý nên thưởng thức rượu vang kết hợp sở hữu các món ăn khác nhau. Một số món ăn cơ bản cho người dùng lựa tậu tiêu dùng kèm với chai rượu nho này đấy là giết thịt trắng, hải sản, các món ăn khai vị nhẹ nhàng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu chát từ 8-10 độ. Chai rượu vang để lại chấm dứt trọn vẹn yêu thương chưa từng có dành cho quý khách thưởng thức rượu vang trên thế giới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: