Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rươu vang Paladin M Melbeck-Gía tốt nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
𝗣𝗮𝗹𝗮𝗱𝗶𝗻 𝗠 𝗠𝗲𝗹𝗯𝗲𝗰𝗵 Malbech là một loại cây nho tìm thấy trong lãnh thổ của ý với những điều kiện lý tưởng để thể hiện tiềm năng bền bỉ tuyệt vời và trái cây dễ chịu. Chỉ những quả nho tốt...

𝗣𝗮𝗹𝗮𝗱𝗶𝗻 𝗠 𝗠𝗲𝗹𝗯𝗲𝗰𝗵

Malbech là một loại cây nho tìm thấy trong lãnh thổ của ý với những điều kiện lý tưởng để thể hiện tiềm năng bền bỉ tuyệt vời và trái cây dễ chịu. Chỉ những quả nho tốt nhất mới được chọn. Sự lựa chọn này cho phép thể hiện tốt hơn các đặc tính của nho.

 𝗣𝗮𝗹𝗮𝗱𝗶𝗻 𝗠 𝗠𝗲𝗹𝗯𝗲𝗰𝗵 được ở độ tinh khiết để tăng cường các đặc tính của nó và làm cho nó trở nên độc quyền. Ngâm kéo dài 15-20 ngày; nó theo quá trình lên men rượu trong thép. Malbech được tinh chế trong 12 tháng trong thùng barrique và 6 tháng trong thùng, nơi nó được làm giàu với hương thơm cay nồng và làm cho tannin mềm mại và quý phái hơn. Nó ủ ít nhất 6 tháng nữa trong chai, với sự hài hòa tuyệt vời.
 𝗣𝗮𝗹𝗮𝗱𝗶𝗻 𝗠 𝗠𝗲𝗹𝗯𝗲𝗰𝗵 có màu đỏ với phản xạ garnet quý phái. Cảm nhận được hương trái cây, kèm theo mùi thuốc lá và gia vị. Trong miệng nó quý phái và thanh lịch, hài hòa hoàn hảo.
Được ăn kèm tuyệt vời với các món thịt đỏ, thịt om và thịt thú săn.
Ngoài ra, hãy thử với một số món cá như cá bơn nướng.

🍷Định dạng: 750ml

🇮🇹 : Nước ý

🍷Nồng độ cồn: 14,00%

🍇Giống nho: Malbech

🍇Tuổi của vườn nho: 25-30 năm

🥂Phục vụ: Phục vụ ở 18/20 ° C. Decant trước khi phục vụ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: