Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Penfolds Bin 8-GIÁ RẺ NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Không nổi bật như vang Ý, Chile hay Pháp nhưng lại mang trong mình sự khác biệt, và sự khác biệt đó là yếu tố quan yếu để những tình nhân vang trên thế giới luôn nhớ đến hương vị...

Không nổi bật như vang Ý, Chile hay Pháp nhưng lại mang trong mình sự khác biệt, và sự khác biệt đó là yếu tố quan yếu để những tình nhân vang trên thế giới luôn nhớ đến hương vị của vang Úc. Đất nước này là mẫu nôi sản sinh ra cực kỳ nhiều cái vang thơm ngon sánh tầm quốc tế và trường hợp được thưởng thức một trong những chai vang từ đất nước này với nghĩa bạn là một người cực kỳ may mắn. Chai rượu vang Penfolds Bin 8 là một niềm tự hào có căn nguyên từ penfolds – Úc, được hình thành từ 2 giống nho Shiraz – Cabernet và mang nồng độ cồn 14.5% tương đối ấn tượng.

Rượu Vang Penfolds Bin 8

Giới thiệu rượu vang Penfolds Bin 8

Những chai vang của hãng rượu Penfolds vốn nức danh ở vùng Nam Úc với việc dùng những giống nho ngon nhất được tậu lọc kĩ lưỡng trong vườn nho. Và chiếc tên rượu chát Penfolds Bin 8 cũng ko ngoại lệ. Đây là chiếc vang được hài hòa đặc trưng từ các hương vị mạnh mẽ đặc biệt của những trái nho Cabernet Sauvignon và Shiraz.

Những quả nho này cho màu đỏ thẫm chiếm lĩnh tất cả hương vị của rượu là mùi hoa quả chín. Cũng chính vì vậy mà chai vang cũng được mệnh danh là loại rượu Penfolds thứ 1 và cuối cùng. Vì 1 khi đã nếm thử lần đầu tiên, người thưởng thức sẽ ko thể từ khước mà uống rượu cho đến cuối cùng. Phải xác nhận rằng  rượu mang hầu hết hương vị khi không của vùng đất với dinh dưỡng phong phú, lý giải cho việc hương vị rượu vang này thật phức tạp và phong phú với hương sồi, hương cacao, tuyết tùng, vani và cafe ở thời kỳ cuối ly.

Đặc điểm rượu nho Penfolds Bin 8

Chai Rượu Vang ÚC này cuốn hút có 1 cơ thể màu đỏ đen và mùi hương của trái cây chín quả đen mọng, trái dâu và quả mận chín, hương thơm của Violet, vanilla thăng bằng và kết hợp, tương trợ nhẹ nhõm với gỗ sồi cũ. Nhắm nghiền mắt lại và hợp ngụm rượu đầu tiên, các hương thơm nổi bật của cỏ dại, hoa hồi và tuyết tùng cộng vị rượu nhan sắc nét, thêm vào đó nó sở hữu hương vị vani và bánh mì nướng hấp dẫn.

Với tannin phải chăng kéo dài kết hợp mang việc ngâm ủ chuẩn mực thời kì cho ra 1 sản phẩm rượu chát tuyệt tác của Penfolds. Rượu mang lại vị rất bền và hài hòa, ít chua, cộng mang nồng độ 14.5% cần hương vị của Penfolds Bin 8 dồi dào này lại toát lên vị tươi tắn đáng xem trọng.

Thưởng thức rượu nho Penfolds Bin 8

Sự tinh xảo của tannin trong Vang ÚC Penfolds Bin 8 khiến vang trở thành nồng đượm nơi vòm miệng khi ăn cộng những món hầm từ làm thịt đỏ hoặc các món đa dạng sốt phomat tươi. Nhiệt độ thưởng thức vang ngon nhất là 16 – 18 độ.C.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: