Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Perte Zinfandel Puglia IGT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Một trong những chai rượu vang vùng Puglia được nhắc tới đa dạng trong thời gianThông tin sản phẩm gần đây chính là chai rượu chát Perte Zinfandel Puglia IGT của miền Nam nước Italia. Rượu có hương vị tươi mới mang giống...

Một trong những chai rượu vang vùng Puglia được nhắc tới đa dạng trong thời gianThông tin sản phẩm gần đây chính là chai rượu chát Perte Zinfandel Puglia IGT của miền Nam nước Italia. Rượu có hương vị tươi mới mang giống nho Zinfandel, nồng độ cồn 12,5 % thích hợp có nhiều thực khách say mê rượu vang hiện nay.

Thông tin Thông tin sản phẩmsản phẩm

Rượu vang Puglia là 1 trong những vùng rượu vang nức danh của Ý và đã phân phối rượu chát từ thời cổ đại. Rượu cung ứng ở Puglia được coi là một trong những chiếc rượu ngon nhất ở Ý. Trên thực tế, nó đã được xuất khẩu sang rộng rãi nước trên thế giới bao gồm Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp và Hoa Kỳ cũng như phổ biến nước châu Âu khác bao gồm Đức, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Việc phân phối rượu vang từ Puglia bắt đầu sở hữu các vườn nho nhỏ nhưng sau ấy được mở mang thành phân phối quy mô to phê chuẩn kỹ thuật hiện đại. Ngày nay, sở hữu hơn 700 nhà máy rượu nho nằm trên khắp vùng Puglia mang hơn một triệu ha đang được canh tác, phân phối khoảng 80% tổng sản lượng do riêng vùng này sản xuất!

Xem thêm : Rượu Vang Segreto Negroamaro Chìa Khóa 16 Độ

ruou-vang-perte-zinfandel-puglia-igt
Rượu vang Perte Zinfandel Puglia hộp quà hoặc hộp giấy riêng

Rượu vang nho Zinfandel hiện nay được rộng rãi người tin dùng vì các lợi mà nó sở hữu lại cho sức khỏe như nồng độ cồn thấp, hương vị thơm ngon. Để khiến cần chai rượu vang Perte Zinfandel Puglia IGT nhà sản xuất đã dành rộng rãi công săn sóc vườn nho nho của mình, lúc thu hoạch nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay phải bảo đảm nho không bị ảnh hưởng về chất lượng.

Nho được lên em 10 tới 12 ngày để đảm hương thơm tự dưng hình thành 1 cách rẻ nhất sau đấy được ủ 8 tháng trong cỗ ván gỗ sồi của Pháp có nhiệt độ bảo quản tiêu chuẩn. Chính vì đấy khi thưởng thức bạn sẽ thấy được rượu chát Ý Perte mang màu đỏ ruby đầy huyền ảo và hấp dẫn.

Hương thơm của các mẫu trái cây chín mọng hòa quyện vào nhau giúp cho rượu mang được nốt hương của mứt, việt quất, quả mâm xôi, tiêu đen và anh đào. Những chai rượu vang làm từ nho Zinfandel thường sở hữu xu thế trái cây, gia vị và chút khói thuốc lá.

Perte Zinfandel Puglia.

Để đảm bảo vang Perte thơm ngon hơn bạn phải ướp lạnh rượu trước lúc uống khoảng 10 phút, nhiệt độ bảo quản tốt nhất là 14 tới 16 độ, những món ăn thích hợp như thịt bò, cừu, nai và phomai trưởng thành. Nếu sở hữu thắc mắc xin vui lòng shop Hotline để được tư vấn một cách thấp nhất về rượu vang Perte Zinfandel Puglia IGT.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: