Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang PICCINI Memoro Red

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang PICCINI Memoro Red Xuất xứ : Ý Vùng : Piccini Giống nho : Blend Loại vang : Vang đỏ Nồng độ : 14% ĐẶC ĐIỂM : Rượu vang Piccini Memoro Red là một dòng rượu vang đỏ thơm ngon của nhà rượu Piccini. Nho Primitivo...

Rượu vang PICCINI Memoro Red

Xuất xứ : Ý

Vùng : Piccini

Giống nho : Blend

Loại vang : Vang đỏ

Nồng độ : 14%

ĐẶC ĐIỂM :

Rượu vang Piccini Memoro Red là một dòng rượu vang đỏ thơm ngon của nhà rượu Piccini. Nho Primitivo là thành phần chính làm nên rượu, thêm vào một chút là những trái nho Merlot. Sự hòa trộn này đã cân bằng rất tốt các hương vị và cấu trúc rượu, giúp rượu vang Ý Piccini Memoro thơm ngon hơn. Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay từ các vườn nho trù phú của nước Ý. Sau đó được chuyển tới nhà máy, chọn lọc và đưa vào quy trình làm rượu. Nho được ngâm, ủ trong các thùng gỗ sồi trong thời gian dài để tạo ra làn rượu hoàn hảo. Khi được hoàn thiện.

Rượu vang PICCINI Memoro Red có màu đỏ ruby đậm bắt mắt và sang trọng. Rượu có hương thơm quyến rũ của các loại quả đỏ chín mọng như mận, anh đào, dâu rừng. Bên cạnh đó, rượu được hòa thêm hương vị của các gia vị ngọt, cam thảo và thuốc lá.

Khi nếm rượu, thực khách có thể cảm nhận rõ ràng vị hoa quả đậm đà. Cấu trúc tốt cùng tannin êm mượt khiến vang đỏ Piccini Memoro là lựa chọn tuyệt vời cho các bữa tối sang trọng.

Phối hợp tốt nhất với các món bít tết, gan ngỗng, thịt nướng, thịt hầm… Chắc hẳn người phục vụ nào cũng sẽ gợi ý cho thực khác dùng một ly vang Ý Piccini Memoro Red. Dư vị để lại lâu dài và khó quên, khiến thực khách sẽ muốn thưởng thức nhiều hơn nữa.

Thưởng thức ở nhiệt độ 18-20 độ C

>>>>> Các loại rượu vang Ý khác

Sản phẩm: Vang Ý

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: