Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Queulat Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thông tin chi tiết sản phẩm Giới thiệu về vang Queulat Gran Reserva Cabernet Sauvignon Vang Queulat Gran Reserva Cabernet Sauvignon là một loại vangđỏ cao cấp thuộc phân cấp Gran Reserva, đến từ nhà sản xuất Ventisquero của Chile. Chai vang được làm chủ yếu từ...

Thông tin chi tiết sản phẩm

Giới thiệu về vang Queulat Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Vang Queulat Gran Reserva Cabernet Sauvignon là một loại vangđỏ cao cấp thuộc phân cấp Gran Reserva, đến từ nhà sản xuất Ventisquero của Chile. Chai vang được làm chủ yếu từ giống nho đỏ nổi tiếng thế giới Cabernet Sauvignon.

Vang Queulat Gran Reserva Cabernet Sauvignon được vinh danh năm 2009 với giải Vàng cho chai rượu vang Cabernet Sauvignon ngon nhất bởi Mundus Vinis – một trong những cuộc thi rượu vang danh tiếng nhất thế giới.

Những trái nho được hái hoàn toàn bằng tay và được ủ 10 tháng trong những thùng gỗ sồi Pháp để tạo nên những hương vị và cấu trúc đẳng cấp phức tạp.

Rượu vang có màu đỏ ruby kèm ánh tím sang trọng. Hương thơm của rượu vang nổi bật là mùi hoa quả đỏ như trái dâu tây, phúc bồn tử đen, quả mâm xôi. Phảng phất trong đó là mùi cà phê và hương vani có trong gỗ sồi cao cấp. Khi nhấp trong miệng, rượu vang có vị chát nhẹ, mượt mà cùng kết cấu cân đối tạo nên một sự tinh tế, phức tạp đầy thú vị.

Hậu vị rượu vang phức tạp, mạnh mẽ, kéo dài rất lâu sau khi uống.

Rượu vang uống ngon nhất khi dùng ở khoảng 16-18 độ C. Kết hợp tốt với các loại thịt đỏ, thịt xông khói, xúc xích khô hoặc các loại phô mai cứng.

Giới thiệu về nhà sản xuất Ventisquero của Chile

Hãng rượu vang Ventisquero, nơi làm ra rượu vang Queulat Gran Reserva Cabernet Sauvignon, được thành lập vào năm 1998. Ngay từ khi thành lập, hãng vang đã tưởng tượng và tạo ra các loại rượu vang đột phá. Đó là những loại rượu vang hiện đại, tiên phong, chất lượng cao. Mỗi giai đoạn của quá trình sản xuất đều được thực hiện với quy trình cẩn thận, chăm chút, tỉ mỉ. Hãng vang sở hữu nhiều vườn nho khác nhau tại nhiều khu vực sản xuất chính của Chile, bao gồm: Vùng ven Maipo, Casablanca, Colchagua, Leyda và Huasco. Rượu vang của Ventisquero đã được phân phối đến nhiều hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: