Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Spada Amarone Della Valpolicella Riserva

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất Xứ Ý Vùng Làm Vang Veneto Loại Rượu Rượu Vang Đỏ, Rượu Vang Amarone Nồng Độ 17 % Dung Tích 750 ML Giống Nho Corvina, Corvinone,    Thương hiệu Amarone không ngừng khẳng định mình trên thị trường nhờ vào những siêu phẩm rượu vang sáng giá cao cấp của họ. Chai...
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Veneto
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ, Rượu Vang Amarone
Nồng Độ 17 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Corvina, Corvinone, 

 

Thương hiệu Amarone không ngừng khẳng định mình trên thị trường nhờ vào những siêu phẩm rượu vang sáng giá cao cấp của họ. Chai Rượu Vang Spada Amarone Della Valpolicella Riserva là đứa con tinh thần đến từ vùng đất Veneto. Sự ra đời của chai rượu vang như đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của thương hiệu sản xuất rượu vang nước Ý. Vậy điều gì làm nên tên tuổi của chai rượu chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chúng thông qua nội dung bài viết dưới đây các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Vang Spada Amarone Della Valpolicella Riserva

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Spada

⭐ Vùng Làm Vang: Veneto

 Loại Vang: Amarone

 Màu Sắc: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Corvina , MolinaraCorvinoneRondinella

⭐ Nồng Độ: 17 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Spada Amarone Della Valpolicella Riserva

Danh giá và đẳng cấp là những gì sẽ được thể hiện trong phong cách của chai rượu vang này. Đến với rượu là một hữu duyên mà thưởng thức rượu cũng sẽ là một sự may mắn lớn đối với tất cả người dùng. Bởi rượu đẳng cấp và hoàn hảo, là chai rượu vang có một không hai có khả năng thấu hiểu tâm tư tình cảm của người dùng. Đồng thời vang như thổi vào hồn người một làn gió mới mẻ, làn gió của tình yêu và hạnh phúc trân trọng của đất nước cũng như con người Ý.

Điều gì khiến cho quý khách hàng phải ấn tượng về chai rượu vang. Nó xuất phát từ chính hương vị của chai rượu vang này. Rượu rất giàu hương vị của  vùng Veneto, mang hương thơm mạnh mẽ và rất tinh tế của trái anh đào chín và mận. Một loại Vang đặc biệt và đặc trưng bởi hương vị chín mọng và mạnh mẽ.

Sở hữu màu đỏ ruby đậm, vang mang đến một diện mạo vô cùng bắt mắt giống như vẻ đẹp của những đoá hoa tươi đang rạo rực trước nắng sớm ban mai thức giấc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: