Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG ST HUGO SHIRAZ (750ML / 14.5%)

2.050.000₫
|
Viết nhận xét
CHI TIẾT Rượu vang Úc St Hugo Shiraz Sành rượu xin trích bài báo của Mr Tô Việt về nhà này: Tôi đang ngồi trong nhà hàng Aulac do Brazil cùng một người bạn, trước mặt tôi là hai chai vang St Hugo Cabernet...

CHI TIẾT

Rượu vang Úc St Hugo Shiraz

Sành rượu xin trích bài báo của Mr Tô Việt về nhà này:

Tôi đang ngồi trong nhà hàng Aulac do Brazil cùng một người bạn, trước mặt tôi là hai chai vang St Hugo Cabernet Sauvignon và Shiraz 2010 của Australia, dòng vang cao cấp của nhà Jacob’s Creek, nay đã đứng riêng thành thương hiệu độc lập St Hugo.

Có 1 sự tình cờ đáng ngạc nhiên là cả 2 chai St Hugo Cabernet Sauvignon (Coonawarra) và St Hugo Shiraz (Barossa Valley) đều đều là con lai giữa nho đỏ Cabernet Franc và nho trăng Sauvignon Blanc (Cabernet Sauvignon); giữa nho đỏ Durit và nho trắng Mondeuse Blanche (Shiraz).

Đặc biệt, dòng nho Shiraz, biểu trưng của Australia là dòng nho nhuốm màu huyền thoại. Chuyện kể rằng, đã lâu lắm rồi, vào thời Thập tự chinh (thế kỷ 10-13), có một Hiệp sĩ dòng tu Thánh chiến (Chevalier des Templiers), khi kết thúc cuộc chiến ở thành Jésusalem và trở về Pháp phải hành quân qua thành phố Shiraz của nước Iran.

Vô cùng ấn tượng trước những ruộng nho xanh tốt, anh đã dừng ngựa, hỏi xin những nông dân trồng nho ở địa phương vài gốc nho mang về trồng tại quê hương mình, thành phố nhỏ Ampus nằm ven bờ sông Rhône… Để có thể chăm chút những g

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: