Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG TABALI PAYEN (750ML / 14%)

1.600.000₫
|
Viết nhận xét
HÔNG TIN Loại vang: Vang đỏ Vùng nho: N/A Xuất xứ: Chile Giống nho: Shiraz/Syrah Nhà làm vang: N/A Niên vụ: 2012 Phân hạng: Premium Wine of Chile Điểm: WE91 Đóng chai: Nút bấc CHI TIẾT Rượu Vang Tabali Payen là quá trình làm việc chăm chỉ và miệt mài trong nhiều năm, chọn lựa những quả nho chất lượng nhất...

HÔNG TIN

Loại vang: Vang đỏ

Vùng nho: N/A

Xuất xứ: Chile

Giống nho: Shiraz/Syrah

Nhà làm vang: N/A

Niên vụ: 2012

Phân hạng: Premium Wine of Chile

Điểm: WE91

Đóng chai: Nút bấc

CHI TIẾT

Rượu Vang Tabali Payen là quá trình làm việc chăm chỉ và miệt mài trong nhiều năm, chọn lựa những quả nho chất lượng nhất từ vườn nho nhà Tabali, thung lũng Limari, Bắc Chile. 

Vang Tabali Payen được làm 90% từ giống nho Syrah và 10% Cabernet Franc, thu hoạch thủ công khoảng 17-18 tháng 5 hàng năm. Nho sau khi thu hoạch và lựa chọn thật kỷ trước khi mang về nhà máy sản xuất, 70% dịch nho được lên men trong các thùng thép không gỉ và 30% được lên men trong thùng gỗ sồi. Sau khi quá trình lên men kết thúc rượu trẻ được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.

Vang Payen là dòng sản phẩm cao cấp của nhà Tabali, được sản xuất kỳ công với màu sắc đỏ đậm và hương vị quyến rũ của anh đào và quả việt quất. thoảng hoa violet, hạt tiêu đen cùng với khói nhẹ và cay gia vị. 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: