Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG TÂY BAN NHA ALTO MONCAYO

1.600.000₫
|
Viết nhận xét
RƯỢU VANG TÂY BAN NHA ALTO MONCAYO RƯỢU VANG TÂY BAN NHA ALTO MONCAYO. Là một nhà máy rượu nằm trong khu vực được bao phủ bởi các Campo de Borja Denominación de Origen. (DO, tiêu chuẩn chất lượng rượu vang). Được...

RƯỢU VANG TÂY BAN NHA ALTO MONCAYO

RƯỢU VANG TÂY BAN NHA ALTO MONCAYO. Là một nhà máy rượu nằm trong khu vực được bao phủ bởi các Campo de Borja Denominación de Origen. (DO, tiêu chuẩn chất lượng rượu vang). Được thành lập vào năm 2002 với mục đích biến nó thành một tài liệu tham khảo trên thế giới . Đối với rượu vang Garnacha chất lượng cao nhất được chế biến từ nhái cây nho bản địa. Rượu Bodegas Alto Moncayo là một liên doanh của Jorge Ordonez, Bodegas Borsao và những người khác.

Rượu vang TBN Bodegas Alto Moncayo được sản xuất như thế nào

Kết hợp với Chris Ringland. Nó nằm ở thị trấn Bulbuente (Zaragoza) Tây Ban Nha và Denominacion Campo de Borja. Rộng 62 ha cây nho Garnacha được trồng trông bên các sườn đồi hướng về phía tây nam. Với những vườn nho nằm trong ba làng một vài trong số các vườn nho bậc thang. Các nhà máy rượu sở hữu đất rất độc đáo của đất sét đỏ ( giàu chất sắt) trộn với đá đỏ.

 

Rượu Vang Tây Ban Nha Alto Moncayo

Do vị trí sườn đồi của nó là đất rất nghèo chất hữu cơ và nông. Một vài thửa có đất đá vôi. Ban đêm mùa hè mang đến cho nhiệt độ mát mẻ đến trung bình mùa phát triển và có lượng mưa ít ỏi. Những cây nho nhỏ tuổi nhất của Alto Moncayo là 35 tuổi. Những vườn nho lâu đời nhất là trên 90 tuổi. Ủ trong thùng  gỗ sồi Pháp và Mỹ trong vòng 18 tháng. Hấp dẫn của các ghi chú thơm, sô cô la và các loại trái cây màu đen. Rất ấm áp trong miệng và một kết thúc vô cùng dễ chịu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: