Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Tây Ban Nha Amaren 60

2.150.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Tây Ban Nha Nồng độ: 14,5 %Vol Giống nho: Tempranillo Màu sắc: Vang đỏ Quy cách: 750ml x Thùng 6 chai Amaren 60 – Chai rượu vang Tây Ban Nha chất lượng. Với triết lý chỉ có nho ngon mới làm ra rượu ngon. Nho Tempranillo đã...

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Nồng độ: 14,5 %Vol

Giống nho: Tempranillo

Màu sắc: Vang đỏ

Quy cách: 750ml x Thùng 6 chai

Rượu Vang Tây Ban Nha Amaren 60

Amaren 60 – Chai rượu vang Tây Ban Nha chất lượng.

Với triết lý chỉ có nho ngon mới làm ra rượu ngon. Nho Tempranillo đã trải qua quá trình kiểm tra cực kỳ khắt khe mới được tiếp tục chế biến tiếp trong thùng gỗ sồi. Hương vị và tannin được chiết xuất với độ cẩn thận cực cao ở nhiệt độ kiểm soát. Sau quá trình lên men alcoholic vang được cho vào thùng gỗ sồi mới Pháp để tiếp tục phát triển ít nhất 18 tháng.

Rượu Vang Tây Ban Nha Amaren 60

Vang Amaren 60 được bơm tròn trong thùng theo từng giai đoạn để được hoàn hảo hơn. Cũng như tăng mối quan hệ giữa vang và thùng gỗ. Rượu có màu anh đào đỏ, mùi rất thanh lịch, ngon và phức tạp. Với độ đậm của quả màu đen với thoáng hương vị của gỗ sồi, mềm mại cũng như mùi kẹo bơ chiên  nướng và khoáng chất, hoa quả đen, cam thảo. Hậu vị dài, ngon và dai dẳng. Rượu rất phù hợp với thịt đỏ, thịt nguội, phô mai, bò, các loại thực phẩm nướng, các món hầm, rau.

Rượu Vang Tây Ban Nha Amaren 60

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: