Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Tây Ban Nha Bela Ribera Del Duero 2021

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu có nhan sắc đỏ anh đào đậm đà, ánh tím quyến rũ, lan tỏa hương thơm lừng hợp của hoa hòa quyện cùng trái cây, lớn mạnh thêm với những nốt hương tinh tế của gia vị ngọt ngào...

Rượu có nhan sắc đỏ anh đào đậm đà, ánh tím quyến rũ, lan tỏa hương thơm lừng hợp của hoa hòa quyện cùng trái cây, lớn mạnh thêm với những nốt hương tinh tế của gia vị ngọt ngào và hương thơm vani, đinh hương hấp dẫn từ việc ủ áo quan gỗ sồi. Vị chát thơm ngon, cá tính, cuốn theo dư vị trái cây và khoáng chất đầy tinh tế.

 

DUNG TÍCH

750ML

 

GIỐNG NHO

TEMPLANTINO 

 

LOẠI VANG

RUOU VANG ĐỎ 

 

NHÀ SẢN XUẤT:Cvn 

NỒNG ĐỘ

14% ABV*

 

QUỐC GIA

VANG TÂY BAN NHA

Từ nhà máy rượu nho Tây Ban Nha chất lượng

Bela là nhà máy sản xuất ruou vang  chất lượng sở hữu 1 vườn nho nằm ở vị trí độc nhất, cung cấp ra 1 số mẫu rượu vang nổi bật nhất của Ribera del Duero. Nhà máy ra đời năm 2019 tại Villalba del Duero, Burgos có hầm rượu tiên tiến được xây dựng bằng gỗ, kim chiếc và thủy tinh. Nhà máy rượu nho Tây Ban Nha này ra đời mô tả sự tôn kính đối sở hữu tiên nhân của gia đình CVNE. Tên gọi Bela nhằm vinh danh Sofian – Con gái của Eusebio Real de Asúa (nhà đồng sáng lập CVNE vào năm 1879) bây giờ là bà cố của những nhà quản lý. Trong gia đình, cô được gọi tên là Bela. Hình ảnh 3 ngôi sao trên nhãn rượu tượng trưng cho Bela và anh em của cô, Áurea cộng Ramón.  Vườn nho của điền trang rộng 81 ha, nằm ở Ribera del Duero, từ các thành phố của Villalba de Duero và Moradillo de Roa. Rượu vang thương hiệu này được đặc trưng bởi được công đoạn ủ trong quan tài gỗ sồi Pháp và Mỹ.

Từ nhà máy <span class='marker'>rượu chát</span> Tây Ban Nha chất lượng

Quy trình phân phối rượu chát đỏ Bela Ribera Del Duero 2021

Bela Ribera Del Duero 2021 là dòng ruou vang tay ban nha  được phân phối từ những trái nho thu hoạch thủ công, lựa tìm tận tường từ các vườn nho 25 tuổi nằm ở độ cao hơn 800 mét so với mực nước biển ở vùng Villalba de Duero. Khí hậu lục địa cùng có thổ nhưỡng độc đáo đã mang lại cho chiếc rượu chát Tây Ban Nha này hương vị thơm ngon, quyến rũ. Đất pha cát, phân bố phải chăng giữa thô và mịn, thoáng khí, giúp cây nho thoát nước tốt mang lại hương thơm đặc thù cho rượu vang. Mặt khác, kết cấu đất sét pha lẫn với độ sâu trung bình khoảng 1m, nghèo chất hữu cơ với chừng độ cacbonat làng nhàng mang lại chất vị phức hợp và cấu trúc sắc đẹp nét cho rượu. 

Rượu vang đỏ Bela Ribera Del Duero được phân phối theo phương thức truyền thống từ 95% giống nho Tinta del País (Tempranillo) pha trộn mang 5% cabenet saugunhon  và melot Nho được khiến cho lạnh trước khi lên men trong bể thép không gỉ, ngâm ủ 9 tháng trong săng gỗ sồi Pháp. Rượu được ổn định hương vị trong chai tối thiểu 3 tháng trước khi bán ra thị trường để đạt được hương vị thơm ngon nhất.

Quy trình <span class='marker'>phân phối</span> <span class='marker'>rượu vang</span> đỏ Bela Ribera Del Duero 2021

Hương vị rượu chát Tây Ban Nha Bela Ribera Del Duero 2021

ruou vang đỏ Bela Ribera Del Duero 2021 gây ấn tượng sở hữu sắc đỏ anh đào đậm đà, ánh tím quyến rũ. Rượu lan tỏa hương thơm phức hợp của những loài hoa hòa quyện cùng trái cây chín đỏ như lý chua, mâm xôi. Tầng lớp hương thơm được lớn mạnh thêm sở hữu những nốt hương tinh tế của gia vị ngọt ngào và hương thơm vani, đinh hương quyến rũ từ việc ủ quan tài gỗ sồi. Bela Ribera Del Duero 2021 là 1 loại rượu vang Tây Ban Nha truyền thống với vị chát thơm ngon và cá tính, cuốn theo dư vị trái cây kéo dài với vị khoáng vật mang lại sự tao nhã và tinh tế. Phục vụ rượu ở nhiệt độ 15 – 16°C để cảm nhận được hương vị thơm ngon nhất.

Hương vị <span class='marker'>rượu chát</span> Tây Ban Nha Bela Ribera Del Duero 2021

Rượu vang Tây Ban Nha giá phải chăng hàng đầu

Bela Ribera Del Duero 2021 là cái rượu vang Tây Ban Nha thơm ngon, chất lượng với chi phí cực kỳ hợp lý, yêu thích cho hầu hết dịp trong cuộc sống. Dù là tiệc tùng nhộn nhịp hay những bữa tối quây quần tại nhà, chai rượu chát đỏ này đều là sự lựa tậu phù hợp. Liên hệ sở hữu chúng tôi qua hotline 094 669 8008 – 0903 530 268 – 0903 520 268 hoặc inbox Facebook WINECELLAR.vn để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

Rượu vang Tây Ban Nha giá <span class='marker'>rẻ</span> hàng đầu

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: