Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Tây Ban Nha La Prohibicion

Liên hệ
|
Viết nhận xét
La Prohibicion 2012 là một loại rượu vang đỏ với phong cách riêng, nơi Garnacha Tintorera được thể hiện với tính cách mạnh mẽ của Đại Tây Dương, mang lại những khoái cảm đặc biệt. Vang tây ban nha này độ axit...

La Prohibicion 2012 là một loại rượu vang đỏ với phong cách riêng, nơi Garnacha Tintorera được thể hiện với tính cách mạnh mẽ của Đại Tây Dương, mang lại những khoái cảm đặc biệt.

Vang tây ban nha này độ axit cao, xương sống của rượu vang Bierzo, cho phép chúng ta thưởng thức qua nhiều năm mà không có cái nhìn của quá trình tiến hóa, với tất cả trái cây và sự tươi mát của nó.

Rượu vang tây ban nha La Prohibicion

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Hãng sản xuất: Pittacum

Giống nho: 100% Garnacha tintorera

Nồng độ: 14,5 %

Dung tích: 750 ml

Rượu vang La Prohibicion

Quá trình sản xuất: Nho được hái bằng tay rồi đưa đến nhà máy rượu vang ở những thùng 12 kg nhỏ. Chúng được lựa chọn kỹ lưỡng và nghiền nát mà không cần xáo trộn.
Sự lên men diễn ra trong bình nhỏ trong 12 ngày ở nhiệt độ 24-25ºC và để nghỉ ngơi cho thêm hai tuần cho đến khi nó được đưa đến thùng gỗ sồi Pháp mới cho lão hóa. Quá trình lên men diễn ra vào cuối tháng 6. Đó là sự khởi đầu của sự lão hóa trong cây sồi trong vòng 24 tháng. Sau thời gian này rượu vang được đóng chai mà không lọc để bắt đầu kỳ nghỉ dài tiếp theo.

Hương vị: Rượu vang La Prohibicion 2012 mang hương thơm, hoa quả quyến rũ  với hương vị anh đào màu đen nhạt với violet trên nền gỗ của cây sồi.
Phục vụ : Nhiệt độ thích hợp 16- 18 độ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: