Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Tây Ban Nha Muga Seleccion Especial

1.050.000₫
|
Viết nhận xét
Vang Tây Ban Nha Muga Seleccion Especial được làm từ 70% nho  Tempranillo, 20% nho Garnacha, 7% và 3% nho  Mazuelo Graciano. Lên men với nấm men bản địa trong những thùng gỗ sồi. Được ủ 26 tháng trong thùng gỗ được làm...

Vang Tây Ban Nha Muga Seleccion Especial được làm từ 70% nho  Tempranillo, 20% nho Garnacha, 7% và 3% nho  Mazuelo Graciano. Lên men với nấm men bản địa trong những thùng gỗ sồi. Được ủ 26 tháng trong thùng gỗ được làm từ gỗ sồi được lựa chọn đặc biệt từ xưởng đóng thùng của chúng tôi. 

Muga Seleccion Especial

Vang Muga Seleccion Especial

Hương vị

Khi uống rượu vang Vang Tây Ban Nha Muga Seleccion Especial trên vòm miệng cho thấy những điểm mạnh nhất của nó: bạn gần như có thể nhai, mềm, tannin mượt, một mức độ tốt của axit và sắc thái khoáng vô hạn.Sự kết hợp của những cảm giác này tạo ra một tác động thực sự mạnh mẽ trên người nếm. 

Rượu vang
 Muga Seleccion Especial có đặc điểm là các tính năng phát hiện trong khứu giác trực tiếp được lặp đi lặp lại, các loại gia vị từ gỗ sồi và các loại thảo mộc tăng lên cùng cấp và các gợi ý của rượu mùi biến mất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: