Trang web được giới hạn độ tuổi
Tây Ban Nha
Thể tích: 750
Nồng độ: 13 %Giống nho: Viura 90%, Malvasía 10%.
Thổ nhưỡng: Đất sét, đất đá vôi và đất phù sa.
Sản xuất rượu vang
Kiểm tra kép trái nho, mỗi gốc nho đều được lựa chọn kỹ, điều đó có nghĩa rằng chỉ chọn được 50% sản lượng nho.
Lên men chậm trong thùng gỗ sồi Pháp đóng mới và 3 tháng cho bã rượu mịn là bí mật của quá trình sản xuất công phu này.
Thử nếm
Màu vàng rơm, rất sáng màu và trong. Khi ngửi bị bạn ngạc nhiên bởi mùi phức hợp của mật ong – thì là vớimùi thoảng của táo xanh, dứa, và cam.
Sự xâm lấn của vị ngon và dịu. Bộ ba hoàn hảo của bã- muối khoáng- vị chua đem đến cảm giác thích thú của sự phong phú,sự tươi mát và sự phức hợp.
Trong giai đoạn sau khi ngửi những nét cơ bản hoàn toàn thay đổi. Mùi của dứa và cam sẽ được cảm nhận trước nhưng yếu hơn nhiều, bạn có thể phát hiện mùi của gỗ sồi có chất lượng rất tốt.
Muga White có màu vàng rơm, rất sáng màu và trong. Khi ngửi bị bạn ngạc nhiên bởi mùi phức hợp của mật ong - thì là vớimùi thoảng của táo xanh, dứa, và cam.
Trang web được giới hạn độ tuổi