Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Tây Ban Nha Rioja Vega Crianza Rioja DOC

440.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Tây Ban Nha Nồng độ: 14.0% Vol. Quy cách: 750ml x thùng 6 chai. Giống nho: Blend Màu sắc: Đỏ Rioja Vega Crianza là dòng rượu vang trộn nổi tiếng của nhà sản xuất Rioja Vega, với tâm điểm là nho Tempranillo. Nhà...

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Nồng độ: 14.0% Vol.

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

Giống nho: Blend

Màu sắc: Đỏ

Rioja Vega Crianza là dòng rượu vang trộn nổi tiếng của nhà sản xuất Rioja Vega, với tâm điểm là nho Tempranillo. Nhà sản xuất đã thêm vào một số loại nho khác để hương vị rượu thêm đậm đà, đó là 5% Mazuelo và 15% Garnacha. Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay và bỏ cuống. Nho được lên men cồn trong 10 ngày, ngâm cùng vỏ trong 18 ngày. Rượu tiếp tục được lên men malolactic ở nhiệt độ 28ºC trong các thùng thép không gỉ. Rượu trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mỹ trong 12 tháng và tối thiểu 6 tháng trong chai trước khi được đưa ra thị trường. Khi hoàn thiện rượu vang Tây Ban Nha Rioja Vega Crianza có màu đỏ sáng với độ trong vừa phải đẹp mắt.

Rượu vang Rioja Vega Crianza Rioja DOC Tempranillo Blend

Xem thêm: Rượu vang Canace chính hãng

Rượu vang đỏ chính hãng Rioja Vega Crianza nổi bật với hương thơm cầu kỳ và nồng nàn của các loại trái cây vỏ đỏ chín mọng. Hương thơm ấy điểm xuyết hương cam thảo, hương bánh mì nướng, gia vị và quế nhẹ nhàng, tạo nên tổng thể sang trọng. Vị rượu nhẹ nhàng, dễ chịu và càng uống càng thấy thích thú. Rượu có cấu trúc tốt, tannin êm mượt để lại dư vị sảng khoái và lâu phai. Các món làm từ thịt gia cầm, thịt hươu, nai, thịt bê,… là những lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức cùng một ly vang đỏ Tây Ban Nha Rioja Vega Crianza. Dòng rượu xuất sắc này đã giành được nhiều giải thưởng và nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình trên thế giới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: