Trang web được giới hạn độ tuổi
Nơi sản xuất: Maremma, Tuscany, Italia
Giống nho: Ciliegiolo. Đây là giống nho thượng cổ nhất Italia với hơn 2000 năm lịch
sử.
Màu sắc: ruby đỏ đậm
Hương: cảm nhận rõ rệt hầu hết hương vị của trái anh đào.
Vị: rượu nho mềm mượt êm đầy đặn (full-bodied) sở hữu tannin tuyệt hảo và hậu vị
là trái dâu tây.
Thực phẩm: Phù hợp sở hữu món khai vị mặn, giết mổ đỏ.
Phục vụ nhiệt độ: 18-20°C;
Độ cồn: 14% vol
Giải thưởng:
92 points Luca Maroni
90 points Decanter World Wine Awards
Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tenuta Aquilaia Ciliegiolo
Được tạo bắt buộc từ nguồn nguyên liệu chính là giống nho Ciliegiolo thượng cổ nhất của Ý mang hơn 2000 năm lịch sử. Nho được trồng và chăm sóc bởi đôi bàn tay của các người thợ lành nghề vì thế nho cho năng suất cao, chất lượng tốt. Khi tới vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay và vận chuyển về nhà máy để nghiền nát và thực hành quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những cái hậu sự gỗ sồi với thời gian khoảng 12 tháng, sau đó tiếp tục được ổn định trong chai một thời kì nữa trước lúc đem đi tiêu thụ.
Bên cạnh các trái nho căng mọng được sử dụng làm cho vật liệu chính rượu còn được bổ sung thêm một số mẫu quả chín mọng như quả dâu tây, anh đào hòa quyện cùng nguyên liệu cao cấp như vani, caramel, gỗ sồi tạo cần vị sánh mịn, thơm ngon. Rượu được khoác lên mình gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng do đó đã để lại ấn tượng sâu đậm mang các bạn ngay từ lần đầu gặp gỡ. Quý vị cần thưởng thức thường xuyên để sở hữu thể vật dụng cho bản thân một sức khỏe dẻo dai, 1 hệ tim mạch khỏe mạnh, ngăn ngừa ung nhọt và lão hóa, kích thích ăn ngon miệng. Sau rộng rãi năm xuất hiện trên thị trường rượu đã nhận được 1 số giải thưởng tại các cuộc thi rượu vang trên thế giới.
Quý vị buộc phải thưởng thức rượu ở nhiệt độ lý tưởng ngả nghiêng từ 18 – 20 độ C cộng những món ăn từ giết đỏ, các món khai vị để có được một bữa tiệc thành công.
Trang web được giới hạn độ tuổi