Trang web được giới hạn độ tuổi
Thương hiệu | Frescobaldi |
Loại vang | Vang đỏ |
Vùng | Castiglioni |
Xuất xứ | Vang Ý |
Phân hạng | DOC |
Giống nho | Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Sangiovese |
Thời gian ủ gỗ sồi | 8 tháng |
Dung tích | 750ml |
Nồng độ | 13% |
Một chai vang vừa kết hợp hương vị hiện đại lẫn hương vị cổ điển đặc trưng của nước Ý không thể không nhắc đến đó chính là Rượu vang Tenuta Frescobaldi. Chai vang này là món quà ý nghĩa mà công ty Manchesi de Frescobaldi làm ra để kỉ niệm một năm 2014 đầy thách thức. Đó cũng chính là năm sản xuất ra chai rượu vang này. Tại sao nói 2014 là một năm thách thức?
Bởi vì 2014 là năm có thời tiết khắc nghiệt, cực đoan. Nó vô cùng gây cản trở cho việc sinh trưởng, phát triển và cho ra quả của các giống nho. Vì vậy để nguyên liệu đầu vào tốt, nhà sản xuất đã phải kì công chăm sóc từng chút một, nâng niu từng trái nho như nâng niu đứa con của chính mình vậy. Và ông trời đã không phụ lòng người, thương hiệu vang này đã được mọi người chào đón một cách nồng nhiệt. Thêm vào đó, đặc tính của loại đất ở Castiglioni cũng gió phần tạo nên một vụ mùa thành công, cho ra đời những chai vang tuyệt vời.
Một yếu tố quan trọng tạo nên thành công trong hương vị của chai vang Tenuta Frescobaldi di Castiglioni đó chính là quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Đầu tiên, nho sẽ được thu hoạch bằng tay và xếp vào những chiếc giỏ mây nhỏ nhắn. Thời điểm thu hoạch nho là vào khoảng cuối tháng 9 đầu tháng 10. Vì đây là lúc nho chín rộ, căng mọng nhất.
Sau khi thu hoạch, nho được chở ngay về xưởng sản xuất. Tại đây người ta sẽ tiến hành nghiền ép nho. Toàn bộ nước nho và vỏ nho sau khi đã ép lại tiếp tục được cho ngâm và lên men cùng nhau. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ kéo dài nửa tháng ở nhiệt độ 30 độ C.
Hỗn hợp đó sẽ được gia vị trên da trong 4 tuần nữa rồi lại trải qua lên men malolactic. Quá trình lên men lần 2 xong xuôi, nó sẽ được đổ vào ủ trong các thùng gỗ sồi cho chín muồi trong 12 tháng. Khi rượu đã trưởng thành và đạt chuẩn nồng độ 13% sẽ được rót vào chai thủy tinh và vận chuyển đi tiêu thụ.
Vang Tenuta Frescobaldi di Castiglioni có hương vị vô cùng đặc biệt và phức tạp. Đó là vì ấp ủ trong nó là sự tổng hoà hương vị của 4 loại nho ngon nức tiếng. Có thể kể đến các giống nho có tiếng tăm lừng lẫy thế giới như hoàng đế nho Cabernet Sauvignon, nữ hoàng nho Merlot, và 2 giống nho ưu tú cũng nằm trong top đầu các loại nho ngon thế giới là Cabernet Franc và Sangiovese. Đây đều là những giống nho nhận được lời khen tích cực từ cộng đồng yêu vang và các nhà phê bình.
Quý khách nên mua rượu vang này tại cửa hàng rượu bia nhap khâu.vn cửa hàng của chúng tôi không chỉ đảm bảo về chất lượng rượu vang mà còn phân phối vang với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách muốn mua hàng của thể ghé qua các cơ sở của rượu tốt trên toàn quốc. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline và trang web ruoubianhapkhau.vn Đội ngũ nhân viên ưu tú của rượu bia nhap khau .vn luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn miễn phí giúp quý khách chọn được chai vang ưng ý nhất.
Thế nên hương vị của nó tuyệt vời không có điểm chê. Ghi chú bao gồm hương thơm của các loại trái cây tươi đan xen với hương ca cao, cà phê rang và hương thuốc lá. Màu đỏ ruby óng ánh với chất rượu sánh mịn, mềm như lụa càng khiến thực khách tò mò. Từ màu sắc đến hương vị đều có sức cuốn hút riêng thôi thúc thực khách thưởng thức ngay nó. Thật khó mà có thể chối từ được hương vị hoàn hảo này.
Xem thêm: Rượu vang Pháp Margaux
Rượu vang Tenuta Frescobaldi di Castiglioni là sự khởi đầu tốt đẹp trong các cuộc gặp gỡ, trong các buổi sum họp gia đình. Vang đỏ này rất ngon khi được dùng cùng với những món ăn đậm đà gia vị trên các bàn tiệc thịnh soạn ấy. Đặc biệt kết hợp cùng thịt thỏ, thịt heo nướng, hầm hoặc hấp sẽ mang đến cảm nhận viên mãn, tròn đầy.
Rượu có nồng độ trung bình 13% với cấu trúc dễ chịu, tannin ổn rất dễ uống. Từng giọt rượu tràn vào khoang miệng, đi sâu vào bên trong cơ thể. Thực khách sẽ nhận thấy đây là sự kết hợp ẩm thực tinh tế và sáng suốt. Sẽ ấn tượng mãi với nó khó lòng mà quên được. Uống một lần rồi lại muốn uống thêm nhiều lần nữa. Thực khách nên ướp lạnh rượu khoảng 16 đến 18 độ trước khi uống để cảm nhận đầy đủ các sắc thái hương vị.
Trang web được giới hạn độ tuổi